10 lời khuyên hữu ích khi chơi cá độ bóng đá trực tuyến

10 loi khuyen ca do bong da truc tuyen

Môn thể thao vua thì người nào cũng đam mê nhưng đam mê để kiếm tiền hoặc bị mất tiền trong 90’ thì vô cùng thú vị. Vì thế, những ai cá độ bóng đá trực tuyến đều đam mê đến phát cuồng, đam mê đến mê muội và người thắng thì có cảm giác đào ra tiền thật quá dễ dàng.

10 loi khuyen ca do bong da truc tuyen

Nhưng ngược lại đối với người thua thì họ có thể bỏ toàn bộ để bet ball… Nhưng tóm lại bỏ được cá độ bóng đá online là cả một vấn đề gian nan. Sau bao ngày tháng thăng trầm với cá độ. Hôm nay mình sẽ tổng hợp 10 lời khuyên hữu ích khi chơi cá độ bóng đá trực tuyến để giảm thiểu thiệt hại cho anh em nào đam mê cá cược trực tuyến.

10 lời khuyên cho người chơi cá độ bóng đá trực tuyến

  • Muốn Cá độ bóng đá trực tuyến mà có thể kiếm được tiền thì phải biến nó thành công việc mỗi ngày, như cơm ăn nước uống. Xem như chuyện cần mà không cần, khát nước thì uống, đói thì ăn nhưng nhưng nếu nhịn một chút thì cũng chẳng chết được, không ai chết đói chỉ trong 1 ngày nhịn ăn cả.
  • Phải biết kiên trì và nhẫn nại. Tuyệt đối không ham gỡ nếu thua. Được thì đánh lên, thua ta đánh xuống. 1 tháng hãy kiên trì mai phục, chỉ cần làm độ 1 dây thì sẽ được ngay. Như trong 2 tuần gần đây, tôi chuyên đánh vào thứ 7 và chủ nhật, mỗi ngày 10 trận, anh em để ý được chắc chắn sẽ thắng hơn 30 trận, như vậy là có lãi rồi.
  • Cờ bạc có đỏ cũng có đen, có cầu cũng có dây, tạm hiểu theo biện chứng thì là chu kỳ và phong độ. Chị em còn có kỳ huống hồ. Vậy nên phải biết thời điểm nào thì nên đánh, thời điểm nào nên nhẫn nhịn, cũng như thời điểm nào là của cửa trên, thời điểm nào là cửa dưới. Tinh ý một chút sẽ biết thôi.
  • Không nên học hỏi kinh nghiệm running ball. Đây là lời khuyên rất chân thành cho anh em. Đã không biết có bao nhiêu đại gia, cao thủ phải chết vì cái này. Một phút liên tiên nhưng có khi chỉ một phút bù giờ là xuống chó ngay. Hãy pick ngay từ đầu trận, mà hãy yên tâm vào sự lựa chọn của mình, thua thì đánh thêm 1 lần để gỡ (giả sử Roma bị thua 0 – 1 thì đánh vào Roma bồi thêm vào khi -1/2 hoặc là -3/4) để đỡ thua hoặc được chút ít. Đừng nóng vội chạy hoặc xả. Kinh nghiệm cho ta thấy rằng, bị dẫn bàn trước chưa chắc gì đã thua đâu. Vì còn có 1 tỉ các thứ liên quan đến trận đấu, trong đó thì yếu tố con người chiếm phần rất lớn. Bóng đá là 1 trò chơi, đã là trò chơi thì phải có người chơi, người chơi thì rất đa dạng, không thiếu các đại gia Triệu phú, Tỉ phú, có khi giữa trận, họ hứng lên phang mạnh, khoảng chục triệu USD thì đến các Sao bóng đá cũng phải đá trượt phạt đền. Nên mình hãy cứ kệ nó, việc gì đến thì nó sẽ đến. Kiểu như Tot, nó sẽ thắng, sẽ có bàn thắng được ghi, nhưng phải từ từ, ai nóng vội chạy đi trước là mất phần ăn thậm chí là thua vì nếu chạy dưới thì thua hết tiền mà đầu trận thì ăn chỉ 1/2 thôi.
  • Đừng nên đánh 1 trận trong 1 tối, kiểu đánh này chỉ là nghiệp dư, như bác xe Ôm nay kiếm được vài cuốc thì đánh cho vui, nếu thua thì thôi, không vấn đề gì. Ừ, thua thì thôi, nhưng ngày nào cũng chơi (ý nói như ban đầu là dân chơi liên tục) nếu hôm nay thua thì ngày mai sẽ mất hứng để chơi tiếp có thể dẫn đến cóng, đánh khó tự tin.
  • Hãy tập suy luận và biết tự dự đoán. Có thể lúc đầu sẽ thua nhưng rồi bạn sẽ có được kinh nghiệm và dần dần trưởng thành. Chỉ thật sự cần người khác hoặc mua TIPS khi đã mất phương hướng hoặc đang lúc thua mà thiếu đi sự tự tin. Bởi người mình gửi gắm niềm tin cũng có phong độ, họ cũng có khả năng thắng nhưng cũng có thể là họ thua. Mà Tips thì cũng tùy. Tips hay nằm dưới mà người chơi lại khoái nằm ở trên. Thật ra thì hôm nào cũng có trận trên thắng và dưới thắng chứ không hoàn toàn lệch về 1 phía nào cả.
  • Hãy hiểu rằng cá độ bóng đá trực tuyến là 1 trò chơi trong đó yếu tố may mắn và bịp bợm thường rất nhiều nên đừng dại mà đánh theo số đông, rất nguy hiểm. Kinh nghiệm là cứ vào mạng hoặc ra quán cafe nghe bàn tán, thấy hùa MU kiểu gì hôm nay cũng thắng thì lẳng lặng về đánh ngược lại, khả năng ăn sẽ rất cao đấy.
  • Hãy đánh bạc với khả năng tài chính của mình, cố gắng không làm ảnh hưởng đến ngân sách gia đình, nhất là những anh em nào đã có vợ và có con. Mua cho con quyển sách, tặng cho vợ cái áo đôi lúc còn chần chừ, trong khi đêm về thì chơi toàn tiền triệu trở lên là không hay ho gì. Hãy để tâm lý thật thoải mái thì chơi mới vui.
  • Cũng đừng nên để việc cá độ bóng đá trực tuyến làm ảnh hưởng đến công việc, nhất là những ai làm trong bộ máy Nhà nước. Có thể một lúc nào đó, việc chơi cá độ của mình sẽ ảnh hưởng đến cơ quan và các đồng nghiệp. Nước ta, chưa cho hợp pháp hóa về cá độ nên phải biết mình là ai và đang làm những gì.
  • Anh em chơi phải nhớ để ý đến các kỳ nghỉ, các kỳ có UEFA, C1, rồi các CUP khi đó các cầu thủ sẽ phải dồn sức để đá, sẽ rất khó đảm bảo được phong độ.

Muốn thắng cá độ bóng đá trên mạng thì trước hết phải thắng được bản thân

Thường thì đa số người tham gia cá độ bóng đá qua mạng uy tín đều bị thua sạch túi, có kẻ bán máy tính, bán xe, thậm chí bán nhà cũng không đủ để trả nợ do thua cá độ bóng đá gây ra, cuối cùng đều ra đảo hết! Tuy nhiên trên thế giới và ở Việt Nam cá độ đang dần trở thành một cái nghề, một nghành kinh doanh đầy rủi ro. Tuy nhiên muốn chiến thắng cá độ bóng đá trực tuyến thì chúng ta phải chiến thắng bản thân của chúng ta trước!

Bài viết liên quan