188bet – Hướng dẫn cá độ bóng đá về thuật ngữ bàn cược

Trong cá độ bóng đá, bàn cược trên và bàn cược dưới tại 188bet khi kết hợp lại được gọi là bàn cược trên dưới. Bàn cược trên dưới và bàn cược cá độ bóng đá 188bet mặc dù đều có chung từ “bàn cược” nhưng bản chất không hề giống nhau. Đặt cược vào bóng lớn nhỏ tại 188bet cũng là một phương thức đặt cược được người chơi sử dụng khá nhiều. Vậy bàn cược bóng lớn nhỏ trong các giải đấu tại 188bet là gì? Bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì tham khảo bài viết hướng dẫn cá độ bóng đá về thuật ngữ bàn cược dưới đây với 188bet để tìm lời giải đáp nhé!

Xem thêm: Trang cá độ bóng đá trực tuyến

nha cai 188bet

188bet – Bàn cược trên dưới theo cách nói của bàn cược Ma Cao

Theo hướng dẫn cá độ bóng đá 188bet, bàn cược trên dùng để chỉ tổng số quả sút vào lưới trong 1 trận đấu lớn hơn hoặc bằng 3 quả, còn bàn cược dưới dùng để chỉ tổng số quả sút vào lưới trong 1 trận đấu nhỏ hơn hoặc bằng 2.

188bet – Bàn cược trên dưới

Bàn cược trên dưới dùng để chỉ tổng số quả sút vào lưới khi so sánh với bàn cược giữa. Theo hướng dẫn cá độ bóng đá, nếu tổng số quả sút vào lưới lớn hơn bàn cược giữa thì sẽ gọi là bàn cược trên. Nếu tổng số quả sút vào lưới thấp hơn bàn cược giữa thì được gọi là bàn cược dưới.

188bet – Bàn cược trên dưới theo cách nói thông thường nhất

Bàn cược trên dùng để chỉ bên nhường quả và bàn cược dưới là bên nhận quả nhường. Theo hướng dẫn cá độ bóng đá, thông thường mà nói, bên nhường quả hướng dẫn cá độ bóng đá trên mạng được gọi là bàn cược trên và bên nhận quả nhường được gọi là bàn cược dưới.

Ví dụ: Manchester United -1 Blackburn Rovers, vậy thì Manchester United được coi là bàn cược trên và Blackburn Rovers là bàn cược dưới. Bàn cược trên thường được biểu hiện bằng dấu trừ, ví dụ như Manchester United -1, bàn cược dưới được biểu hiện bằng dấu cộng, ví dụ Blackburn Rovers +1.

188bet – Bàn cược bóng lớn nhỏ

Bàn cược bóng lớn nhỏ trong hướng dẫn cá độ bóng đá chính là cách gọi tắt của bàn cược bóng lớn và bàn cược bóng nhỏ. Theo hướng dẫn cá độ bóng đá, nếu tổng số quả vào lưới trong 1 trận đấu lớn hơn bàn cược thì được gọi là bóng lớn và tổng số quả vào lưới nhỏ hơn bàn cược thì được gọi là bóng nhỏ. Chẳng hạn như: Bàn cược bóng lớn nhỏ của Manchester United và Blackburn Rovers là 2,5 quả. Giả sử tỉ số cuối cùng là 2:1 thì tổng số quả vào lưới của cả 2 đội lớn hơn 2,5, được coi là bóng lớn. Giả sử tỉ số cuối cùng là 1:1 thì tổng số bóng vào lưới nhỏ hơn 2,5 nên có thể gọi là bóng nhỏ.

Trên đây là những hướng dẫn cá độ bóng đá về thuật ngữ bàn cược của 188bet, hy vọng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình chơi cá độ bóng đá.

Để tham gia chơi tại 188bet thì các bạn cần phải đăng ký 188bet để tạo cho mình một tài khoản chơi cá cược. Việc lựa chọn và đăng ký 188bet chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Để tìm hiểu kỹ hơn về 188bet và xem hướng dẫn cá độ bóng đá cách đăng ký 188bet thì các bạn có thể tham khảo tại link nguồn dưới đây.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-188bet-moi-nhat/

Bài viết liên quan

Comments are closed.