4 kinh nghiệm để thắng oẳn tù tì ( Phần 1)

Choi bai Joker
Sau khi khảo nghiệm nhiều lần, mình để ý thấy một số cái hay nên chia sẻ ra đây. Trong bài này còn có những phần mang tính khoa học mà mình sưu tầm được. Các bạn xem qua thấy chỗ nào chưa rõ thì góp ý thêm nha.
Nói vòng vo tam quốc chí nãy giờ , túm lại thì làm sao để chiến thắng khi oẳn tù tì. Xin thưa là đừng nóng, bởi vì nóng tính sẽ không thể chơi oẳn tù tì được.

Oẳn tù tì trong Chân Long hầu như ai cũng biết vì đây là 1 sự kiện không chỉ dành riêng cho Vip mà dánh cho tất cả mọi người trong giới Chân Long tham gia. Nhiều người nghĩ đây là một trò chơi may rủi,nhưng mình không nghĩ vậy. Bởi vì một trò chơi mà đã dùng đến trí óc để phân tích, thậm chí kết hợp cả xác suất thống kê lẫn khả năng phán đoán tâm lý con người thì không thể gọi là hên xui được.

Có 4 yếu tố gọi là 4 bí quyết đi cho nó gấu !:P để giành thắng lợi khi oẳn tù tì. Như sau:
poker

1. Bí quyết 1: Biết mình biết người trăm trận trăm thắng

Chiêu này ko chỉ đi đánh trận mà oẳn tù tì cũng dùng được tuốt luốt. Dù ở trong game hay ngoài cuộc sống bất kỳ ai cũng có một cái gọi là thói quen, một khi để đối phương biết bạn là ai thì thói quen của bạn sẽ là điểm yếu – hướng dẫn chơi poker
Để khắc phục điểm yếu này ư? Dễ ẹk, hãy tạo nhân vật mới để tham gia oẳn tù tì.;)

2. Bí quyết 2: Giành chiến thắng ngay từ lần đầu tiên

Để chiến thắng đối phương hãy chiến thắng ngay từ lần ra đầu tiên, còn gọi là chiến thuật đánh phủ đầu. Nếu bạn thắng, đối phương sẽ rơi vào tâm lý phải rượt đuổi. Cũng giống như là 1 bàn thắng ghi được trong bóng đá vậy – nha cai bong da uy tin
+ Tạo áp lực tâm lý:
Một số cao thủ oẳn tù tì thường sử dụng “chiêu này”. bạn đã gặp qua người đó 1 lần và đã biết tâm lý và phân tích của họ thông qua đó bạn phân tích ý riêng và đưa ra sự nhận định đúng.tâm lý đã thắng bạn 1 lần họ coi thường và ra trận chủ quan hoặc thua 1 lần sẽ tạo nên áp lực hơn
+ Ra gì trong lần oẳn tù tì đầu tiên?
Sự thật chứng minh là, bao ra dễ hơn kéo, kéo ra dễ hơn búa (do cách sắp xếp ngón tay). Vì thế, hơn 70% người chơi thường có xu hướng chọn thứ dễ nhất (theo phản xạ) là bao để ra lần đầu, sau đó mới đến búa và kéo. TTK dù là trò chơi trên máy tính, tuy nhiên thói quen đó vẫn giữ như một quán tính của mỗi người. Để giành chiến thắng, lời khuyên là hãy ra kéo trong lần đầu tiên.
Nhưng sau khi mình viết bài này xong, mọi người đọc được, thế cục sẽ thay đổi chăng? Hehe, không biết nữa…
Nói tóm lại, lời khuyên tốt nhất là bạn có thể ra bất cứ thứ gì lần đầu tiên nếu không thể dựa vào bí quyết 2 để biết đối phương định ra gì.
To be continue ….

Bài viết liên quan

Comments are closed.