7 đối tượng bị xử phạt về hành vi đánh bạc trên phần mềm điện thoại tại Trà Vinh

Theo thông tin từ trang bóng đá trực tuyến hàng đầu việt nam cho biết, vào ngày 27/4, cơ quan cảnh sát điều tra huyện Tiểu Cần (tỉnh Trà Vinh) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 7 bị can có độ tuổi từ 30 đến 45 tuổi về hành vi đánh bạc, cùng trú tại xã Tập Ngãi và Ngãi Hùng (huyện Tiểu Cần).

Cụ thể, vào ngày 19/4 lúc 21 giờ00, cơ quan cảnh sát điều tra huyện Tiểu Cần đã phối hợp với cơ quan cảnh sát điều tra xã Tập Ngãi tiến hành đột kích và bắt quả tang các đối tượng này đang sử dụng phần mềm lắc bầu cua trên điện thoại di động để thực hiện hành vi đánh bạc tại chợ Tập Ngãi. Qua đó, lực lượng công an đã tiến hành lập biên bản các đối tượng tại hiện trường.

Các con bạc tại cơ quan công an

Qua xét hỏi và điều tra, các đối tượng đã thừa nhận hành vi tổ chức đánh bạc dưới hình thức lắc bầu cua ăn tiền, số tiền đặt cược ở mỗi ván là từ 200.000 đồng đến một triệu đồng.

Tin từ nhà cái hàng đầu châu âu, sau khi điều tra và xác minh, lực lượng công an đã tiến hành xử phạt hành chính các đối tượng với tổng số tiền là 10 triệu đồng.

Bài viết liên quan