“Thất bại là mẹ thành công” khi chơi poker

choi poker online

Cá độ là bản tính của loài người, chỉ có thể khắc phục nhược điểm trong bản tính con người, thuận theo những định luật lớn trong giới tự nhiên, mới có thể đánh bại các nhà cái cá độ, chiến thắng sòng bạc. Sự xác lập những quy tắc cờ bạc, cá độ được dựa trên cơ sở mô hình toán học chính xác.

choi poker online

Tuy cao thủ được tôi luyện từ những lần thua, nhưng phải nhấn mạnh một điều rằng không phải cứ thua thì nhất định sẽ trở thành cao thủ. Chơi cờ bạc, choi poker online thành công, thứ nhất dựa vào vận may, thứ hai phải dựa vào ý thức của bản thân. Trong quá trình thua liên tiếp, chúng ta cần từng bước phát hiện xem bản thân cần xây dựng những nguyên tắc gì để giúp bản thân không tiếp tục phạm phải những sai lầm khiến bản thân bị thua cờ bạc, cá độ, ở đây bao gồm những nguyên tắc liên quan đến tính kĩ thuật và khả năng tự kiểm soát tâm lý. Người chơi có may mắn hay không, điều đó do ông trời quyết định, còn cái mà chúng ta có thể nắm bắt và kiểm soát được đó là ý thức của bản thân.

Những lúc “đau khổ” như vậy, hãy bình tĩnh lại để suy xét và đánh giá về cách chơi của bản thân, đồng thời tìm ra nguyên nhân tại sao thất bại, từ đó từng bước hoàn thiện cách quản lý tiền vốn của bản thân cũng như hệ thống đặt độ tổng thể. Những lúc chơi thua, thấy tiền bạc trong túi cứ vơi dần, thậm chí là đến mức không còn 1 xu, cảm giác đó thật là không dễ chịu gì. Tuy nhiên, mối lần thảm bại lại là 1 cơ hội tốt giúp bản thân tiến gần đến sự trưởng thành. Ngoài ra, phải không ngừng rèn luyện tố chất tâm lý cho bản thân. Chỉ có làm như vậy, hướng dẫn chơi poker, cá độ mới có thể trưởng thành hơn sau mỗi lần thất bại, cho đến khi có thể thắng sòng bạc một cách bền vững, và cuối cùng là trở thành cao thủ mà bao người ngưỡng mộ.

Bài viết liên quan

Comments are closed.