Bắt quả tang 9 đối tượng tham gia đánh bạc tại Thanh Hóa, thu giữ hơn 44 triệu đồng

Theo thông tin của trang cá độ bóng đá trực tuyến uy tín cho biết, từ nguồn tin của nhân dân, Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Nông Cống (Thanh Hóa) đã triệt xóa thành công 1 tụ điểm đánh bạc. Qua đó, thu giữ hơn 44 triệu đồng và bắt quả tang 9 đối tượng đang tham gia đánh bạc.

Cụ thể, vào ngày 14/6 lúc 2h, các trinh sát đang tiến hành làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã Trường Sơn, huyện Nông Cống, thì Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Nông Cống đã nhận được tin báo của người dân trên khu vực về việc tại nhà bà Lê Thị Nhẫn có một nhóm đối tượng đang tham gia đánh bạc thắng thua bằng tiền.

         Các đối tượng cùng tang vật tại cơ quan điều tra

Qua đó, cơ quan cảnh sát điều tra đã tiến hành đột kích vào nhà bà Lê Thị Nhẫn. Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện và bắt quả tang 9 đối tượng gồm có cả nam và nữ đang thực hiện hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đánh “xóc đĩa” thắng thua bằng tiền.

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, Cơ quan cảnh sát điều tra huyện đã thu giữ các tang vật, gồm: 44,1 triệu đồng, cùng một số các tang vật khác có liên quan đến vụ án.

Tin từ nhà cái xóc dĩa uy tín cho biết, tại cơ quan điều tra, cả 9 đối tượng đã thừa nhận thường xuyên mượn nhà bà Nhẫn để tụ tập tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc dĩa ăn tiền. Được biết, các đối tượng đều là lao động tự do, sinh sống tại các huyện Nông Cống và Tĩnh Gia.

Bài viết liên quan