Bắt quả tang nhóm công nhân 17 người đánh bạc trong nhà vệ sinh công ty

Vào chiều ngày 21/3, cơ quan Cảnh sát hình sự thuộc công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết, nhóm đánh bạc gồm 17 đối tượng là công nhân tại một công ty trên địa bàn thị xã đang được lấy lời khai để làm rõ về hành vi đánh bạc.

Các đối tượng tham gia đánh bạc tại công ty

Cụ thể, vào trưa ngày 21/3, lực lượng công an sau khi nhận được tin báo về việc một nhóm công nhân trong công ty sản xuất nhôm, tại khu công nghiệp Đồng An, phường Bình Hoà, TX.Thuận An thường xuyên tổ chức đánh bạc trong giờ nghỉ giải lao. Qua tiến hành điều tra và xác minh, lực lượng công an đã xác định, trong khoảng 1 tháng gần đây, nhóm các công nhân đã tổ chức đánh bạc thắng thua bằng tiền tại nhà vệ sinh công ty.

Sau khi xác minh thông tin trên, hơn 20 trinh sát thuộc Công an TX.Thuận An lên kế hoạch đột kích, bắt quả tang nhóm công nhân gồm 17 con bạc đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức đánh bài tây và lắc bầu ăn thua bằng tiền. Tại hiện trường, lực lượng cảnh sát điều tra đã thu giữ hàng chục triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan đến hành vi đánh bạc.

Tang vật thu giữ được tại hiện trường

Trong nhóm các con bạc bị bắt, có đối tượng Thạch Ngọc Minh (31 tuổi, quê Sóc Trăng) là người đứng ra tổ chức ổ bạc này. Theo lực lượng công an cho biết, nhóm công nhân này đã chọn nhà vệ sinh trong công ty để làm nơi sát phạt nhau để tránh sự chú ý của mọi người.

 

Bài viết liên quan