Bắt quả tang nhóm đối tượng tham gia đánh bạc tại một nhà nghỉ ở Sóc Trăng

Theo thông tin từ trang cá độ bóng đá uy tín nhất việt nam cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng đã vừa phát hiện và bắt quả tang 11 đối tượng thuê phòng nghỉ để thực hiện hành vi đánh bạc.

Cụ thể, vào chiều ngày 21/4, Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng đã đột kích vào phòng nghỉ của một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn An Lạc Thôn, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng để đánh bạc. Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện và bắt quả tang 11 đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc. Được biết, để tránh sự phát hiện của lực lượng công an, các con bạc đã thuê phòng nghỉ tại một nhà nghỉ để dễ dàng “sát phạt” cùng nhau hơn.

Các con bạc cùng tang vật thu giữ được tại cơ quan công an

Tin từ nhà cái uy tín châu á cho biết, vào thời điểm trên, Cơ quan cảnh sát điều tra đã bất ngờ đột kích vào một phòng nghỉ của nhà nghỉ Hồng Yến ở ấp An Thới, thị trấn An Lạc Thôn bắt quả tang các đối tượng này đang đánh bạc với nhau dưới thức chơi bài binh 6 lá.

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, cơ quan cảnh sát điều tra đã tiến hành lập biên bản tạm giữ các tang vật, bao gồm: số tiền khoảng 27 triệu đồng, 04 xe mô tô, 09 bộ bài tây 52 lá, và các tang vật khác có liên quan đến vụ án. Được biết, các đối tượng này là người địa phương và một số đối tượng ở các địa bàn xung quanh. Các đối tượng này thường xuyên gọi điện thoại rủ nhau lên kế hoạch thuê các phòng nghỉ trên địa bàn huyện Kế Sách để thực hiện hành vi đánh bạc.

Bài viết liên quan