Bắt quả tang tụ điểm đánh bạc lớn trong trang trại, tạm giữ 12 đối tượng

Theo thông tin từ trang cá độ bóng đá trực tuyến uy tín cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra huyện Thường Tín, Hà Nội đã vừa đánh sập thành công một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Cụ thể, vào ngày 12/2 lúc 17h30, các trinh sát thuộc lực lượng công an huyện Thường Tín đã tiến hành đột kích vào trang trại của ông Nguyễn Hữu Đạt (48 tuổi, ở xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín, Hà Nội). Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện và bắt quả tang 12 đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, cơ quan cảnh sát điều tra đã thu giữ các tang vật, gồm: hơn 21 triệu đồng tiền mặt, gần 20 triệu đồng tiền mặt trong người các đối tượng, cùng một số các tang vật khác có liên quan đến tụ điểm đánh bạc này.

Một số đối tượng tại cơ quan điều tra

Qua xét hỏi, các đối tượng đã khai nhận, vào ngày 12/2 lúc 16h00, nhằm mục đích tham gia đánh bạc, 11 đối tượng đã đến trang trại của đối tượng Nguyễn Hữu Đạt. Qua đó, các đối tượng đã cùng nhau tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền và cầm đầu là đối tượng Đạt, và đối tượng Nguyễn Hữu Quyền (33 tuổi, ở xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín) làm nhiệm vụ cảnh giới bên ngoài cho các con bạc. Để tham gia đánh bạc, mỗi con bạc phải trả 100.000 đồng tiền “phế”.

Tin từ bí mật nhà cái bóng đá cho biết, các đối tượng đánh bạc trong tụ điểm này này có độ tuổi từ 30 – 50, và chủ yếu là người địa phương, đều ngụ tại xã Dũng Tiến.

Bài viết liên quan