Bắt quả tang tụ điểm đánh bạc với quy mô lớn tại tỉnh Quảng Nam, tạm giữ 37 đối tượng

Theo thông tin từ trang cá độ bóng đá uy tín nhất việt nam cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Quảng Nam đã vừa triệt xóa thành công một tụ điểm đánh bạc ở Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Tại đây, lực lượng công an đã tạm giữ 37 đối tượng và trên 500 triệu đồng.

Cụ thể, vào ngày 25/9 khoảng 12h, hàng chục trinh sát thuộc Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Quảng Nam đã phối hợp cùng Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Núi Thành đã tiến hành đột kích vào rừng cao su ở thôn Xuân Ngọc, xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành. Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện và bắt quả tang 37 con bạc đang tham gia “sát phạt” cùng nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Các con bạc sau khi phát hiện lực lượng chức năng đã bỏ chạy nháo nhào tuy nhiên các lối thoát đều đã bị chặn, và bị tóm gọn.

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ các tang vật, bao gồm: trên 46 triệu đồng tiền mặt, tạm giữ 500 triệu đồng, 15 xe máy, 32 điện thoại di động, và một số tang vật khác có liên quan đến vụ án.

Được biết, tụ điểm đánh bạc này đã hoạt động được trong 1 thời gian dài, hoạt động tổ chức đánh bạc được các đối tượng thực hiện rất tinh vi và có nhiều người cảnh giới phía bên ngoài.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã thừa nhận tụ điểm đánh bạc trên do một nhóm đối tượng tổ chức và có 2 đối tượng đứng ra cầm đầu là: Phan Minh Tuấn (SN 1990) và Lê Nguyễn Tường Phi (SN1989) đều ngụ tại huyện Núi Thành.

Tin từ nhà cái xóc dĩa uy tín cho biết, hiện tại Cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Quảng Nam đang củng cố hồ sơ để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố các bị can theo đúng quy định của Pháp luật.

Bài viết liên quan