Bí kíp chơi bài tiến lên!

Tổng hợp một vài kỹ năng có lợi nhất cho người tham gia chơi bài tiến lên, các kỹ năng này không giúp cho người chơi thắng ván bài 100%, tuy nhiên nếu thiếu các kỹ năng này thì người chơi coi như thua 100%, Tôi xin được chia sẻ 4 kỹ năng cơ bản nhất áp dụng khi danh bai truc tuyen mien phi, hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn choi danh bai truc tuyen tiến lên.

choi tien len

Kỹ năng quan sát

Bạn phải luyện tập kỹ năng này thật tốt, khi bài được chia ra bạn hãy quan sát thật kỹ 13 lá bài của mình có những lá nào thiếu lá nào, bạn phải quan sát thật kỹ, nếu qua 3 đến 4 vòng chơi mà những lá bài thiếu chưa xuất hiện thì khả năng có người chơi nắm tứ quý hay đôi thông rất lớn. Từ việc này bạn sẽ tránh được bị chặt tứ quý hay bị chặt đôi thông.

Kỹ năng ghi nhớ

Kỹ năng này tối quan trọng, bạn buộc phải nhớ các quân bài mà người chơi khác đánh ra, phán đoán được người chơi khác còn lá bài gì? Xác suất mình bị chặt khi nắm cái hoặc theo bài là bao nhiêu?

Kỹ năng phản ứng nhanh

Bạn nên tập luyện kỹ năng này khi có các tình huống bất ngờ xảy ra như khi bạn mất tập trung mà đến lượt bạn đánh, hay khi thời gian sắp hết mà bạn quên cơ hội chặt 2 đối phương, bạn nên luyện tập để xử lý các tình huống đấy vì các tình huống này rất dễ xảy ra khi bạn choi game danh bai tien len mien phi.

Kỹ năng diễn xuất

Với loại kỹ năng này đòi hỏi người chơi phải diễn xuất thật tốt về nhà cái uy tín, nếu bạn có tứ quý hay đôi thì không nên chăm chăm chặt người chơi khác làm cho người chơi khác biết mình có tứ quý hay đôi thông, cũng như nếu không có tứ quý thì bạn cũng diễn xuất như có tứ quý không theo bài đôi mà nâng lẻ lên cao cho người chơi khác đoán là bạn có tứ quý không dám ra 2, đó là một vài diễn xuất cơ bản nhất, còn rất nhiều cái khác bạn sẽ gặp khi tham gia chơi với cao thủ bài tiến lên.

Bên trên là 4 kỹ năng cơ bản nhất mà người chơi tiến lên cần luyện tập, khi áp dụng tốt các kỹ năng này sẽ đem về lợi thế to lớn cho người chơi, còn rất nhiều kỹ năng khác giúp ích cho người chơi bạn nên tham gia chơi nhiều và chơi với các cao thủ để học hỏi thêm các kỹ năng khác, chúc các bạn danh bai tien len mien nam truc tuyen vui vẻ và thắng thật lớn.

Bài viết liên quan

Comments are closed.