Cá độ bóng đá có thể gây nghiện

v9bet

Ai cũng đều biết ma túy, thuốc lắc… là các loại chất gây nghiện rất nguy hiểm cho con người. Song ít ai để ý rằng ca do bong da cũng gây nghiện, thậm chí tác hại không kém gì so với heroin.

Xem thêm: Các trang cá độ bóng đá online

Cá độ là một “chất gây nghiện” đặc biệt

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra, cá độ bóng đá có cơ chế tác động lên thần kinh con người giống chất kích thích hoặc chất gây nghiện. Khi thắng độ  nha cai  tương tự như cảm giác phê thuốc, người chơi thấy hưng phấn và đê mê trong một khoảng thời gian dài.

Ngược lại, khi thua độ, người chơi buồn chán, trầm cảm, hoảng loạn, có nét giống con nghiện không được thỏa mãn thuốc. Thậm chí, có nhiều trường hợp đã tự tử chỉ vì thua độ bóng đá.

 

Càng am hiểu, càng dễ thua nặng hơn

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng bóng đá thực ra cũng chỉ là một môn thể thao và thể thao thì tất nhiên sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tổ khách quan và chủ quan. Chính vì vậy một sự chắc chắn trong cá độ bóng đá là không thể nào, càng có nhiều kinh nghiệm cá độ bóng đá và tự tin nhiều thì bạn càng dễ thua đậm hơn.

Chơi cá độ khi đang thua thì càng dễ thua

Khi chơi cá độ bóng đá thua, phần lớn người chơi đều có cảm giác cay cú, khó chịu và muốn chơi tiếp nhằm gỡ gạc tiền cá độ với các nha cai bong da. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của Juemin Xu và Nigel Harvey, chơi cá độ khi đang thua sẽ càng dễ thua.

Theo đó, hai chuyên gia quan sát, thống kê các chuỗi thắng/thua 6 lần liên tiếp trong 565.951 vụ cá độ bóng đá và đua ngựa trên mạng. Tỉ lệ chiến thắng trong lần đầu tiên cược thường là 48%.

Một số nhà cái cá độ uy tín https://nhacaionline.com/nha-cai-uy-tin/.

Bài viết liên quan

Comments are closed.