Cách chơi bài Joker

danh bai online an tien that

Joker là một cây bài của bộ bài tây, còn gọi là Joker (tên tiếng Việt: phăng teo). Mục tiêu của trò chơi quân bài joker là bắt đầu với năm thẻ bài, và thông qua việc lật một số thẻ và đoán những thẻ khác xây dựng trong một bàn tay mà chứa một trong một số kết hợp thắng khác nhau.

poker

Nguồn: https://nhacaionline.com/nha-cai-w88/

Giới thiệu về bài Joker

Mục tiêu của trò này là kiếm đủ tay poker năm lá có chứa một hình thức thắng theo quy định. Tay càng lớn điểm thì trả thưởng càng cao. Bạn chọn số lượng và lá nào để thay. Bạn chỉ có thể thay một lần.
Sau mỗi vòng bài sẽ được thu lại để xáo.

Mỗi người chơi sẽ giữ trong tay mình 13 lá bài. Có 4 người chơi theo thứ tự giống chơi Tiến lên (2 người chơi cũng được). Mỗi lần chỉ ra có 1 lá bài, mà ko cần đối phương kiếm lá khác chọi lại. 13 lá trong đó có lá Joker là tử huyệt của người chơi ở trò chơi này. Lá joker là lá thằng hề.

Lưu ý: Joker Poker có những lá Joker tự do, có nghĩa là một lá Joker có thể bắt cặp với bất kỳ lá nào.

Choi bai Joker

Cách chơi bài

Người chơi 1 được đi trước sẽ lựa bất kỳ số nào từ 1 đến 13 của người chơi 2 để tránh lá Joker. Nếu bốc trúng lá Joker sẽ đi tong, loại trừ khỏi cuộc chơi chớp nhoáng! Nhưng nếu không bốc trúng mà bốc nhầm sang lá khác thì sẽ ăn điểm của người 2

Người 1 sẽ chọn số từ 1 đến 13 trong bài của mem 2, chọn xong số nào – nếu người chơi 2 còn sống thì người chơi 2 phải bị ăn điểm và người chơi 1 sẽ tự động loai trừ số đó đi để lần sau chọn số khác.

Người chơi 1 chọn số ở người chơi 2 xong rồi thì đến người chơi 2 chọn số ở người chơi 3, rồi người chơi 3 chọn số người chơi 4, và cuối cùng người chơi 4 chọn số người chơi 1 lại, bắt đầu chu kỳ mới. Mỗi lần chỉ đc chọn 1 số.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/cach-tao-tai-khoan-ca-cuoc-tai-nha-cai-w88/

Bài viết liên quan

Comments are closed.