Cách đánh bài liêng hiệu quả

ca do bong da

Đánh Liêng là một hình thức chơi bài của người Hà Tĩnh, Nghệ An. Dùng bộ bài lá 52 con để chơi bài. Hệ thống game chơi bài online Nhất Nhì Ba cũng phát triển bộ môn chơi bài Liêng này. Đây là trò chơi hấp dẫn, đòi hỏi người chơi cần phải có bản lĩnh, sự tự tin quyết đoán khi tham gia vào trò chơi.

choi bai online truc tuyen

Nguồn: https://nhacaionline.com/nha-cai-188bet/

Người chơi giành chiến thắng

Để có thể chiến thắng người chơi phải nắm bắt được các luật cơ bản, hiểu được tâm lý người chơi khác.

Khi không còn người nào tố thêm nữa thì tất cả những người “theo” và người “tố” sẽ so bài to nhỏ để tìm ra người chiến thắng.

Nếu chỉ còn 1 người chơi tố những người chơi khác vẫn còn tiền không theo thì người tố này dành chiến thắng và sẽ được hết số tiền trong gà.

Trường hợp đặc biệt nếu trong quá trình chơi người chơi tố hết tiền hoặc không đủ tiền nên “không theo đủ số tiền người trước tố” được thì người chơi này vẫn được so bài. Nếu người này nhất sẽ chỉ được lấy tiền từ tẩy tính đến vòng mà người đó theo (chính xác là nếu thắng thì thắng bằng với số tiền mình đã vào tẩy), còn số tiền còn lại sẽ trả về cho những người chơi khác.

Tâm lý vững vàng khi chơi bài liêng

Với tâm lý vững vàng, bài trên tay đôi khi tuy không to nhưng đôi khi bạn vẫn tự tin theo và tố hết sức nhiệt tình, xem người chơi bỏ thời gian suy nghĩ nhiều hay ít để phán đoán nhé.

Bạn có biết tới kế “Vô trung sinh hữu” chưa nhỉ? Đây là kế thứ 7 trong 36 kế chính là đánh lừa đối phương, có như không có,không có mà như có,làm cho người chơi khác nghĩ rằng bài của mình bé là to, to là bé,điều này cần chút kĩ năng chém gió của bạn đấy.

 

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-188bet-moi-nhat/

Bài viết liên quan

Comments are closed.