Cân bằng giữa cờ bạc và gia đình

Nếu bạn nghi ngờ việc cờ bạc là nguyên do, bạn có lý do chính đáng thực hiện những biện pháp cụ thể để có thể nhìn thấy vấn đề một cách rõ ràng hơn.

poker1

Nếu bạn không làm gì cả, bạn và mọi người trong gia đình có thể: bị thiệt hại dữ dội về mặt tài chánh, trở nên lo lắng cho tương lai, thấy cô đơn và lạc lõng, thấy giận dữ và phẫn uất về việc bị phản bội, và trở nên cau có vô hy vọng. Có thể là người nhà của bạn đang có vấn đề với việc cờ bạc.

Những người đánh bạc có thể giữ kín việc cờ bạc của họ bằng một hoặc nhiều cách

  • Giả mạo chữ ký để mượn tiền xài hay mượn tiền mua nhà.
  • Nói dối về cách dùng tiền và thời giờ.
  • Xin tín dụng ngân hàng dưới tên của họ.
  • Chuyển thư đến chỗ làm hoặc hộp thư ở bưu điện.
  • Kiểm soát tất cả tài chánh trong gia đình.

Bạn có bao giờ đứng trong trường hợp mà bạn cảm thấy rằng đã lâu rồi có chuyện gì đó không đúng với một người trong nhà?  Bạn có lẽ cũng đã thử tìm ra vấn đề nhưng không chắc nó là gì. Bất cứ khi nào bạn chất vấn người nhà về những nỗi ưu tư của bạn, người đó luôn có câu giải thích. Vì bạn tin tưởng và yêu thương người đó, bạn tin vào những lời giải thích của họ cho dù rằng nó nghe không hợp lý chút nào.

Và điều quan trọng nhất là cờ bạc và football predictions, soccer predictions‎‎ có thể khiến bạn và gia đinh của bạn tan vỡ. Điều chắc chắn là không tốt một chút nào cho tưởng lai bạn cũng như của cả gia đình bạn. Vì vậy hãy chơi poker một cách hạn chế. chỉ giữ ở mức độ giải trí và giảm stress trong công việc thôi. Chúc các bạn may mắn!

Bài viết liên quan

Comments are closed.