Cảnh sát nổ súng trấn áp 88 con bạc tháo chạy tại sòng bạc có quy mô lớn

Vào ngày 13/3, Công an huyện Gò Công Đông vừa được Cơ quan Công an tỉnh Tiền Giang bàn giao hồ sơ và 88 người liên quan để tiếp tục làm rõ về hành vi Đánh bạc.

Cụ thể, qua quá trình theo dõi và điều tra, chiều ngày 12/3, Cảnh sát cơ động, Công an huyện Gò Công Đông phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự đánh sập trường gà với quy mô lớn tại bãi đất trống ở xã Tân Phước, bắt giữ 88 đối tượng.

Theo đó, lực lượng công an đã bao vây trường gà, nổ súng trấn áp những người đang tham gia đánh bạc dưới hình thức cá độ đá gà thắng thua bằng tiền. Sau khi các con bạc phát hiện cảnh sát, gần trăm đối tượng tháo chạy, chen chân bỏ trốn vào rừng dừa, đầm tôm hoặc nhảy xuống sông trốn thoát. Nhiều đối tượng không biết bơi bị đuối nước được lực lượng công an cứu và đưa vào bờ an toàn.

Tại bãi đất trống này, lực lượng công an khống chế được 88 đối tượng. Qua khám xét tại hiện trường, các trinh sát đã tạm giữ số tiền hơn 443 triệu đồng, 35 xe máy, 2 bộ bầu cua , 4 con gà đá, cùng nhiều tang vật có liên quan khác.

Các đối tượng tham gia sòng bạc bị cảnh sát bắt giữ

Lực lượng công an cho biết trường gà được tổ chức khá chặt chẽ, bố trí người cảnh giới, hoạt động ở khu vực biên giới, trong rừng tràm và giáp sông Soài Rạp.

Các đối tượng bị bắt giữ sau khi cố gắng chạy thoát thân

Theo lời của một công an cho biết: “Để phá được trường gà này, cảnh sát đã theo dõi, bố trí nhiều trinh sát lội sông từ các hướng để khép kín vòng vây, triệt phá”.

Theo báo cáo điều tra bước đầu, Nguyễn Văn Vẹn (27 tuổi, ngụ xã Bình Đông, thị xã Gò Công)  là người tổ chức trường gà này. Đối tượng Vẹn còn cho người bán thức ăn, nước uống, bố trí võng nằm phục vụ những các con bạc.

 

 

 

 

Bài viết liên quan