Chia sẻ cách đánh xiên táo bạo của Happy8

ca cuoc chau a

Kinh nghiệm đánh xiên 3, nếu nâng cấp các bạn có thể ăn xiên 4, 5, 6… Mà vẫn có thể bảo toàn vốn. Tôi chỉ lấy ví dụ đơn giản nhất áp dụng cách của happy8 cho xiên 3 với điều kiện các trận thi đấu khác giờ nhau và đảm bảo tại một thời điểm chỉ duy nhất có một trận đấu diễn ra và ra kèo có tính chất thắng thua hoặc hòa.

happy8

Chọn trận đấu tâm đắc

Đầu tiên bạn chọn ra 3 trận đấu mà bạn tâm đắc nhất về khả năng thắng kèo ở happy8, bản thân tôi hay chọn trận đầu tiên là của dưới, còn chọn cửa dưới thì nên chọn kèo được chấp từ 1 hòa trở lên.

Phương pháp này của nha cai happy8 có thể áp dụng cho các xiên lớn hơn, nhưng nhớ phải tính xả bao nhiêu để đảm bảo luôn có lãi khi thắng trận đầu tiên.

Nếu như khả năng kèo bạn chọn sắp thua, ví dụ bạn chọn xỉu mà sắp nổ tài thì đợi bóng nửa 1 hoặc rung bạn phi vào đảm bảo gỡ lại vốn và lập tức xây dựng xiên khác, nếu kèo bạn chọn mà thắng.

Cửa dưới xả điểm

Trận đầu có ý nghĩa quan trọng đến việc thành bại của xiên. Tại sao lại chọn cửa dưới? Theo happy8 thì bởi lẽ nếu chọn cửa dưới bạn dễ dàng xả điểm để bảo toàn vốn đánh xiên.

Vậy kiểu gì bạn vẫn có lãi? Không, chưa hẳn đúng vì quan trọng nhất là bạn phải chon trận đầu tiên thật sáng suốt, nếu trận đầu tiên thua ngay thì bạn chỉ có thể bảo toàn vốn khi bạn có thể xả lúc có biến hoặc thua luôn nếu không kịp xả.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-happy8-moi-nhat/

Bài viết liên quan

Comments are closed.