Chủ quan, tự kiêu sẽ giết chết người chơi cờ bạc

choi poker online

Mọi người đều hiểu những sự việc nằm ngoài dự đoán nghĩa là gì. Trong cuộc sống của chúng ta không thiếu những sự việc xảy ra ngoài tính toán của con người, ví dụ như những tai nạn, không ai muốn điều này xảy ra, thậm chí người tham gia giao thông đã rất cẩn thận, giảm tốc, nhưng vẫn không tránh được những chướng ngại vật “từ trên trời rơi xuống” khiến họ bị lạc tay lái dẫn đến những hệ quả đáng tiếc.

choi poker online

Chủ quản và tự kiêu

Chủ quan và tự mãn là điểm yếu chí mạng của người chơi cờ bạc. Điều đó khiến cho người chơi bài poker không lường trước được các tính huống xảy ra và không kiểm soát được tình hình. Chính vì vậy, những người mới bước chân vào hoạt động cờ bạc mới là điềm lành. Bởi sẽ xảy ra hai khả năng, thứ nhất, người chơi cờ bạc thấy trò này không “dễ ăn” và họ sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định dừng chơi, làm được điều này là tốt nhất; Thứ hai, nếu người chơi bài poker vẫn muốn tham gia chơi tiếp, thì họ cũng hiểu rằng mình cần phải thận trọng, và cần trang bị những kiến thức, kĩ năng liên quan nếu không muốn bị “nếm mùi” thất bại tương tự. Tóm lại, người chơi cờ bạc sẽ có ý thức về nguy cơ cao hơn hẳn, và cẩn thận chưa bao giờ là thừa trong bất cứ hoạt động nào, trong cờ bạc thì càng là như vậy.

Tránh những sai lầm đáng tiếc

Họ đâu biết rằng “không có bữa trưa nào là miễn phí”, nếu họ coi nhẹ những khó khăn và thách thức trong hoạt động này, rất có thể những lần sau họ sẽ thua lại hết số tiền đó, thậm chí còn bị lẹm vào vốn. Họ cho rằng việc kiếm tiền từ hoạt động cờ bạc thật quá dễ dàng, cứ như tiền “từ trên trời rơi xuống” vậy, họ chẳng mất mấy vốn liếng mà lại dễ dàng biến tiền của sòng bạc thành tiền của mình. Những người có được chiến thắng dễ dàng trong cờ bạc sẽ khó “đứng lên” nếu sau đó thua, bởi trước đó họ đã tự dựng cho mình sự tự tin thái quá vào bản thân.

Một khi người chơi cờ bạc có được những chiến thắng ngay những lần đầu khi bước chân vào con đường này, họ sẽ có xu hướng coi nhẹ những rủi ro, đồng thời phát sinh tâm lý lười nhác và thả lỏng bản thân. Người chơi cờ bạc chớ quên rằng tiền mà mình bỏ ra đặt độ chính là tiền “mồ hôi nước mắt”, khó khăn lắm mới có được. Điểm này không hề mâu thuẫn với việc coi việc thua tạm thời là chuyện không cần quá quan tâm, mà nó như hai mặt của một vấn đề.

 

Bài viết liên quan

Comments are closed.