Chung khảo hoa hậu Việt Nam phía Bắc

2_2

Sự góp mặt của 20 gương mặt xuất sắc nhất trong đêm chung khảo hoa Hậu Việt Nam tại khu vực miền Bắc đã đêm lại sự thành công rực rỡ. Đêm thi vừa qua là sự tái hiện lại những khung cảnh mạng đậm nét văn hóa của đồng bằng Bắc Bộ. Hình ảnh cô gái dệt lụa bên khung cửi, thêu vá, và những cảnh tát nước dưới đêm trăng đã tạo cho người xem  những trải nghiệm ý nghĩa.

1_1

Hình ảnh thể hiện vẻ đẹp nền nã qua những bộ trang phục truyền thống.

2_2

Các thí sinh dự thi đều sở hữu làn da đẹp, sáng mịn và tươi trẻ. Kèm theo những nụ cười duyên dáng đúng chất Việt Nam

3_1

Người xem càng bị cuốn hút hơn khi các thí sinh tranh tài ở phần trình diễn trang phục áo dài. Nét đẹp truyền thống được tôn vinh mạnh mẽ.

4

Cũng không kém phần lộng lẫy ở trang phục dạ hội. Người xem đã được chứng kiến những vẻ đẹp sang trọng và hiện đại ở phần thi này.

5_1

Không khí ngày một nóng hơn ở phần thi áo tắm hướng dẫn chơi poker. Đây cũng là phần thi được sự quan tâm nhiều nhất của người xem cũng như thí sinh. Phần thi này các thi sinh sẽ được trình diễn sự hoàn hảo của cơ thể mình qua những bộ áo tắm hấp dẫn và thu hút người nhìn.

6_1

Kết thúc những phần thi đầy thuyết phục thì ban giám khảo đã chọn ra được 20 thí sinh xuất sắc nhất cho đêm chung kết được diễn ra ở Phú Quốc sắp tới cùng nhiều thí sinh xuất sắc danh bai truc tuyen tren mang nhất trên cả nước.

Bài viết liên quan

Comments are closed.