Cùng soi kèo và dự đoán tỷ số giữa Dortmund vs Apoel Nicosia (Cup C1, 2h45 – 2/11/2017)

Soi kèo dự đoán bóng đá của trận đấu giữa Dortmund vs Apoel Nicosia, 2h45 ngày 2/11 (Cup C1 Châu Âu)

Borussia Dortmund hiện nay không sở hữu cho mình một phong độ chơi bóng tốt nhất trong 5 trận đấu vừa qua của đội bóng, họ chỉ giành chiến thắng được cho mình 1 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận, ghi được cho mình 12 bàn thắng và để lọt lưới đến 10 bàn. Tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa là Dortmund sẽ “khó khăn” khi phải đối đầu với Apoel trong trận đấu tiếp theo tại cúp C1 châu Âu bởi trên bảng xếp hạng kèo bóng đá c1 hôm nay cả Borussia Dortmund vs Apoel Nicosia đều đang loay hoay để giành được thứ hạng tốt nhất cho mình.

Với cùng 1 điểm có được trong 3 trận đấu đầu tiên tại Cúp C1 châu Âu, cả Borussia Dortmund vs Apoel Nicosia đều đang nắm tay nhau xếp hạng 3,4 trên bảng xếp hạng tại bảng H hiện tại cá độ 12bet. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi Borussia Dortmund vs Apoel Nicosia đều phải nằm trong 1 bảng đấu với những cái tên nổi bật hơn họ là Real Madrid, là Tottenham và việc chỉ giành được 1 điểm cho đến thời điểm hiện tại là điều hoàn toàn dễ hiểu cho cả 2 đội.

Tuy nhiên, khi phải gặp nhau Borussia Dortmund được đánh giá là sẽ nhỉnh hơn rất nhiều so với Apoel Nicosia bởi trên thực tế Apoel không sở hữu cho mình một phong độ tốt nhất. 5 trận đấu vừa qua đội bóng này chỉ giành được cho mình 2 trận thắng, 2 trận hòa và thua 1 trận, ghi được 6 bàn và để lọt lưới 5 bàn. Apoel nên nhớ trận đấu hôm nay họ sẽ phải chơi trên sân khách và việc phải chơi trên sân nhà của Dortmund sẽ là 1 trận đấu mà được không ít nhà cái cá độ uy tín xem là chuyến đi “lành ít dữ nhiều”.

Bài viết liên quan