Đắk Lắk: Đánh sập đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet hơn 40 tỷ đồng

Vào ngày 25/10, các trinh sát hình sự của cơ quan công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa triệt phá 1 đường dây tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet và ra quyết định tạm giữ hình sự 8 đối tượng.

Cụ thể, các bị can bị tạm giữ gồm: Đặng Hoài Phương (SN 1986), Đỗ Tuấn Anh (SN 1989), Nguyễn Duy Hải (SN 1979), Nguyễn Chí Thiện (SN 1986), Hồ Trí Cường (SN 1981), Nguyễn Kim Điền (SN 1981), Đào Minh Phú (SN 1987), Trần Anh Dũng (SN 1996), đều ngụ tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Các đối tượng bị cơ quan công an triệu tập để làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc

Vgày 22-10, Qua quá trình theo dõi, thu thập tài liệu, chứng cứ, cơ quan công an tỉnh Đắk Lắk đã triệu tập 8 nghi phạm trên để làm rõ về hành vi cá độ và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá thông qua mạng internet.

Tại cơ quan công an, các đối tượng bước đầu khai nhận các đối tượng Phương và Anh từ đầu tháng 7-2018 được một đối tượng từ TP HCM đến trao đổi và thống nhất để tổ chức cá độ bóng đá trên mạng internet, các đối tượng mỗi người sẽ được giao cho một tài khoản. Và các đối tượng sẽ chia đều lợi nhuận kiếm được.

cơ quan công an tiến hành lấy lời khai từng đối tượng

2 đối tượng Phương và Anh này đã chia nhỏ tài khoản của mình thành nhiều tài khoản khác nhau rồi rủ thêm 6 đối tượng còn lại cùng tham gia tổ chức cá độ bóng đá. Tính từ đầu tháng 7 đến khi bị bắt (chỉ vỏn vẹn 3 tháng), số tiền giao dịch cá độ của đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet này lên đến hơn 40 tỉ đồng.

Bài viết liên quan