Đánh sập đường dây cá độ bóng đá qua mạng với quy mô gần 1 tỷ đồng

Vào chiều ngày 13-7, cơ quan công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng công an ở đây vừa thành công đánh sập đường dây cá độ bóng đá qua mạng với quy mô gần 1 tỷ đồng.
Cụ thể, vào ngày 11-7 trước đó, lực lượng công an huyện Cẩm Xuyên đã triển khai chuyên án BĐ 618, tiến hành đột kích vào và bắt giữ đối tượng cầm đầu là Hoàng Hữu Long (29 tuổi, ngụ tại thôn 4, xã Cẩm Huy, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) và một số đối tượng khác đang có hành vi tổ chức cá độ bóng đá qua mạng trên internet.

Một số đối tượng trong đường dây cá độ của Long

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ một số tang vật gồm: 1 điện thoại di động, 1 máy tính xách tay, 1 xe máy cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến vụ án.

Tang vật thu giữ được tại hiện trường

Qua quá trình điều tra, Long thừa nhận,Trong mùa giải bóng đá World Cup 2018, đối tượng đã mua một tài khoản trên trang web Bong88.com với số tiền 300 triệu đồng; sau đó y đã tổ chức nhận các kèo cá độ bóng đá với các đối tượng khác nhằm thu lợi bất chính.

Lực lượng công an cũng tiến hành thu giữ kiểm tra điện thoại của Long, qua đó lực lượng công an đã xác định được, lúc rạng sáng ngày 11-7, trong trận đấu giữa đội tuyển Pháp và Bỉ, Long đã nhận kèo cá độ bóng đá của 10 đối tượng với tổng số tiền hơn 80 triệu đồng.

Qua báo cáo điều tra bước đầu, lực lượng công an cho biết từ ngày 3-7 đến lúc bị lực lượng công an phát hiện và bắt giữ, Long đã tiến hành nhận các kèo cá độ bóng đá của khoảng 18 đối tượng khác nhau với tổng số tiền là 850 triệu đồng.

 

Bài viết liên quan