Đánh sập đường dây cá độ bóng đá tại quán cà phê ở TP Đà Nẵng

Vào chiều ngày 16/7, theo báo cáo điều tra từ lực lượng Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết các trinh sát đã tiến hành triệt xóa đường dây đánh bạc dưới hình thức tổ chức cá độ bóng đá thắng thua bằng tiền trong đêm diễn tra trận chung kết World Cup 2018 và tạm giữ hình sự đối với đối tượng Cần Toàn (48 tuổi, ở đường Phạm Ngũ Lão, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu) để điều tra rõ về hành vi tổ chức đánh bạc trên.

Các đối tượng trong đường dây cá độ tại cơ quan công an

Cụ thể, vào ngày 15-7 khoảng 22 giờ 40 tối (đêm diễn ra trận chung kết World Cup 2018 giữa đội tuyển Pháp và Croatia), các trinh sát thuộc cơ quan công an quận Hải Châu tiến hành đột kích và bắt quả tang Toàn đang tổ chức cá độ bóng đá thắng thua tiền tại quán cà phê do Toàn làm chủ (nằm trên đường Hùng Vương).

Trước đó, Toàn đã tổ chức ghi cá độ bóng đá cho các đối tượng gồm: Nguyễn Phước Thiện và Nguyễn Lê Nhật Linh, Phạm Đắc Khả, Nguyễn Đăng Vũ, Nguyễn Công Bắc, Nguyễn Tấn Á, Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Văn Hiệp, Phạm Mười, Ngô Văn Mẫn, Huỳnh Minh Hà, (đều cùng trú trên địa bàn TP Đà Nẵng).

Ngoài ra, cùng trợ giúp cho đối tượng Toàn trong việc ghi cá độ còn có: người đứng cảnh giới tránh “con mắt” của lực lượng chức năng cho Toàn là Lương Quý Phi (27 tuổi, trú tại phường An Khê, quận Thanh Khê) và con trai của Toàn là Cần Mạnh Lợi (18 tuổi).

Theo kết quả điều tra của cơ quan công an, từ khoảng đầu tháng 2/2018 đến khi bị bắt, đối tượng Toàn khai nhận thường tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi cá độ bóng đá thắng thua bằng tiền, căn cứ kết quả các trận bóng đá được truyền hình trực tiếp trên tivi theo tỉ lệ ăn thua giữa các đội. Sau mỗi trận đấu, Toàn thực hiện việc chung chi ăn thua bằng tiền trực tiếp cho các con bạc chơi trong quán cà phê của mình.

Đối tượng Toàn cho biết, mỗi ngày từ khoảng 18 giờ tối Toàn mở quán và nhận một mạng cá độ từ trang mạng. Đối tượng Toàn cũng khai nhận đã tổ chức cá độ cho các con bạc với số tiền lên đến hàng tỉ đồng từ đầu mùa World Cup đến khi bị bắt.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan