Đánh sập đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, 3 đối tượng bị khởi tố

Vào ngày 10/7, các trinh sát thuộc công an quận Hà Đông đã khám xét nhà riêng của đối tượng Nguyễn Ngọc Hiếu (SN 1988)  ngụ tại phường La Khê, quận Hà Đông.

Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện trong máy tính của đối tượng có một số tài khoản cá độ bóng đá được chia ra thành nhiều tài khoản nhỏ cho một số đối tượng khác cùng tham gia cá độ. Tại đây, qua khám xét và điều tra, lực lượng công an đã thu giữ được hơn 90 triệu đồng tiền mặt, 1 điện thoại trong đó có chứa tài liệu liên quan đến cá độ bóng đá cùng một số các tang vật có liên quan khác.

Hình ảnh minh họa

Trước các chứng cứ thu thập được tại nhà của đối tượng, Hiếu đã thành thật khai nhận hành vi tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet của mình. Qua quá trình điều tra mở rộng, cơ quan công an quận Hà Đông đã bắt giữ thêm 2 đối tượng khác là Nguyễn Tiến Đạt (SN 1993) ngụ tại Hà Cầu, Hà Đông, và Nguyễn Hữu Hiển (SN 1984) ngụ tại tổ 2 La Khê, Hà Đông. Được biết, 2 đối tượng Đạt và Hiển đã dùng tài khoản do Hiếu cung cấp để tham gia cá độ bóng đá.

Hiện cơ quan công an đang tiếp làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc của các đối tượng này và đồng thời, điều tra làm rõ một số đối tượng khác liên quan đến đường dây đánh bạc này.

 

Bài viết liên quan