Đánh sập đường dây đánh bạc lớn, thu giữ nhiều súng và đạn dược

Theo thông tin từ nhà cái tốt nhất, sau khi nhận được tin báo tố cáo một đường dây gồm nhiều đối tượng hay tổ chức đánh bạc lưu động tại các xã của huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên và các xã ở huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương gây mất, sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát điều tra Phòng CSHS Công an tỉnh đã tiến hành vào cuộc điều tra và lên kế hoạch triệt xóa và bắt giữ các đối tượng khẩn cấp…

Qua thời gia theo dõi và điều tra găt gao về đường dây này, lực lượng công an đã hiểu được cách thức chọn địa điểm của các đối tượng là các ngôi nhà được xây kiên cố. Ngoài ra, các ngôi nhà này còn trang bị hệ thống camera 24/24, nhằm trốn tránh tai mắt của lượng lượng chức năng.

Nhằm tránh sự nghi ngờ của người dân xung quanh và cơ quan chức năng, các đối tượng này đã lợi dụng khu vực giáp ranh giữa hai tỉnh Hưng Yên và Hải Dương để liên tục thay đổi địa điểm tổ chức đánh bạc. Vì vậy, lực lượng công an muốn bắt ổ bạc tinh vi này cần phải lên phương án cẩn thận và kỹ lưỡng.

Sau khi đã bàn bạc và lên kế hoạch, vào chiều ngày 20/2 lúc 16 giờ 40, cơ quan công an phối hợp với lực lượng cảnh sát điều tra đã tiến hành đột kích vào nhà của đối tượng Nguyễn Thị Thúy (47 tuổi, trú tại thôn Trà Bồ, xã Phan Sào Nam, huyện Phù Cừ). Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã phát hiện 15 con bạc đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa thắng thua bằng tiền.

Các đối tượng tại trụ sở công an

Theo lực lượng công an cho biết, trong số 15 con bạc bị bắt giữ, có 7 con bạc đang cư trú tại tỉnh Hải Dương, 1 con bạc đang thường trú tại tỉnh Quảng Ninh, còn lại 7 con bạc có địa chỉ thường trú tại các xã Tống Phan, Minh Tân, Đoàn Đào, Phan Sào Nam của huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên.

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ một số các tang vật gồm: 100 triệu tiền mặt, 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị hình tròn, 2 xe ô tô, 15 điện thoại di động các loại, 3 khẩu súng, 18 viên đạn cùng một số các tang vật có liên quan khác.

Các tang vật thu giữ được tại hiện trường

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng để tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Bài viết liên quan