Đánh sập sòng bạc “khủng” với hơn 74 con bạc tham gia tại Nghệ An

Vào chiều tối ngày 14/1 lúc 17 giờ, cơ quan công an điều tra tội phạm về ma túy (PC47) phối hợp cùng với lực lượng cảnh sát điều tra tỉnh Nghệ An đã đột kích và bắt quả tang nhóm các nghi can đang tham gia “sát phạt” tại xóm 3, xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Khi các trinh sát điều tra đột kích vào sòng bạc, các đối tượng đã chống cự quyết liệt, chạy về nhiều hướng nhằm thoát thân, nhưng nhờ các trinh sát đã chuẩn bị phương án tác chiến từ trước và cũng tính tới trường hợp này, nên rất nhanh chóng các chiến sĩ công an đã vây bắt các đối tượng thành công và áp giải 74 con bạc về cơ quan công an để điều tra về hành vi đánh bạc.

Lực lượng công an tiến hành lấy lời khai một số đối tượng tại hiện trường

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ các tang vật gồm: hơn 500 triệu đồng, 8 xe ô tô, 2 xe máy, 1 bộ bài, 1 bộ bát đĩa, cùng một số các tang chứng khác có liên quan tại hiện trường. Bước đầu, đã có một số con bạc đã thừa nhận và khai báo thành thật về hành vi đánh bạc của mình. Hiện tại, lực lượng cảnh sát điều tra đang tiếp tục làm rõ về tội danh tụ tập đánh bạc của 74 con bạc nói trên.

Theo đó, vào dịp trước Tết Nguyên đán năm 2018, cơ quan công an đã thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, qua công tác theo dõi và điều tra, phòng cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy PC47 đã phát hiện một đường dây đánh bạc với quy mô lớn trên địa bàn xã Hợp Thành. Chính vì vậy, đã nhanh chóngxác lập Chuyên án 1401B để đấu tranh điều tra và triệt xóa thành công đường dây đánh bạc “khủng” nói trên.

 

Bài viết liên quan