Đánh sập sòng bạc lớn tại Bạc Liêu, tạm giữ hàng trăm triệu đồng

Theo thông tin từ những trang web cá độ bóng đá uy tín cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra thị trấn Gành Hào, Bạc Liêu đã vừa bắt quả tang một tụ điểm đánh bạc với quy môn lớn tại nhà bà Phan Thị Ngọc Hà (38 tuổi, ở ấp 1, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu).

Được biết, tại thời điểm lực lượng công an ập vào nhà bà Phan Thị Ngọc Hà, lực lượng công an đã phát hiện và bắt quả tang 11 đối tượng đang tham gia đánh bạc tại đây. Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, cơ quan cảnh sát điều tra đã tiến hành thu giữ 14 triệu 300 ngàn đồng tiền trên chiếu bạc, 69 bộ bài tây, 5 điện thoại di động, tạm giữ hơn 134 triệu đồng, cùng một số các tang vật khác có liên quan đến tụ điểm đánh bạc nói trên.

Tin từ nhà cái uy tín thế giới cho biết, tụ điểm đánh bạc này được hình thành từ khá lâu và có quy mô lớn, các con bạc tham gia “sát phạt” tại đây đa số là người có nhiều tiền. Được biết, việc triệt xóa sòng bạc này cực kì khó khăn, vất vả vì khi tổ chức đánh bạc, các đối tượng đã cho cử người canh đường cảnh giới ở các trục lộ, chỉ cho vào sòng bạc là những người quen mặt hoặc được con bạc quen biết bảo lãnh. Ngoài ra, nhà bà Hà còn đóng hết các cửa, chỉ chừa lại cửa nhỏ phía nhà sau.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã thừa nhận hành vi đánh bạc thắng thua bằng tiền của mình và cam kết sẽ không tái phạm.

Cơ quan cảnh sát điều tra thị trấn Gành Hào hiện đã hoàn tất các hồ sơ, thủ tục, tiến hành chuyển giao các tang vật, đối tượng về Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Đông Hải để sớm tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Bài viết liên quan