De Gea muốn cùng MU dự Champions League

nha cai 166bet

De Gea muốn cùng MU dự Champions League

Hiện tại, thủ thành người Tây Ban Nha chỉ còn 18 tháng hợp đồng ở Old Trafford. Ngày hôm qua, “siêu cò” Jorge Mendes, người đại diện của thủ thành De Gea đã hé lộ tương lai của thân chủ của ông ở MU.

Nguồn: https://nhacaionline.com/nha-cai-cmd368/

david-de-gea

Mới đây, đích thân HLV Van Gaal đã lần đầu tiên thừa nhận nguy cơ mất thủ thành số 1 của CLB về tay Real Madrid. Đó là lý do ông đã quyết định ký hợp đồng với cậu học trò cũ Valdes trong tháng 1 vừa qua.

Theo những nguồn tin từ báo giới Anh, MU đã chuẩn bị bản hợp đồng “khủng” để thuyết phục De Gea. Cụ thể, nếu chấp nhận ở lại Old Trafford, anh sẽ trở thành thủ môn có thu nhập cao nhất Premier League với mức lương ít nhất 140.000 bảng/tuần.

Trong thời gian qua, Real Madrid đã liên tục “tấn công” De Gea trong bối cảnh thủ thành này chỉ còn 18 tháng hợp đồng với MU. “Quỷ đỏ” đứng trước nguy cơ mất người gác đền người Tây Ban Nha bất cứ lúc nào nếu như họ không sớm “trói chân” De Gea.

Trước báo giới, tay trùm chuyển nhượng người Bồ Đào Nha cho biết: “De Gea chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng với MU nhưng tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại gắn bó với đội bóng. Tất nhiên, thủ thành này sẽ tự quyết định tương lai của mình. Hiện tại, De Gea vẫn đang cảm thấy hạnh phúc ở Old Trafford”.

Tuy nhiên, ngày hôm qua “siêu cò” Jorge Mendes, người đại diện của De Gea, đã khiến những người MU cảm thấy yên tâm khi khẳng định rằng thân chủ của ông sẽ ở lại với CLB thành Manchester.

Nguồn: https://nhacaionline.com/nha-cai-bong88/

Bài viết liên quan

Comments are closed.