Đội trưởng Thanh tra giao thông tham gia đánh bạc bị công an vây bắt

Vào sáng ngày 19/8, lực lượng cảnh sát điều tra Công an Q.Ninh Kiều,TP.Cần Thơ cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú về hành vi đánh bạc với các đối tượng:

Nơi làm việc của đối tượng Huỳnh Tấn Sĩ

(SN1980) – Đội trưởng Thanh tra giao thông (TTGT) phụ trách H.Phong Điền; Nguyễn Thành Mới (SN 1985), Trần Hoàng Vũ (SN 1980), Dương Minh Thi, Trần Hữu Đức (đều SN 1985), đều trú tại KV7, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

 

Và cơ quan công an cũng đã gửi công văn đến Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối Cơ quan dân chính Đảng TP.Cần Thơ đưa ra đề nghị có hình thức xử lý đối với đảng viên vi phạm pháp luật Huỳnh Tấn Sĩ.

Đại diện Sở GTVT Cần Thơ – ông Nguyễn Tiến Dũng cho biết, để nắm rõ cụ thể về tội danh của ông Sĩ, hiện Sở đang làm công văn gửi Công an Q.Ninh Kiều.

Sau đó, sẽ tiến hành tạm đình chỉ công tác với đối tượng Sĩ theo quy định của Pháp luật. Tạm thời, Sở đã không phân công công tác đối với đối tượng Sĩ và phân công một người khác thay thế công việc của Sĩ tại Sở GTVT Cần Thơ.

Cụ thể, vào ngày 9/8 lúc 13 giờ 40, lực lượng cảnh sát điều tra đã tiến hành đột kích tại một căn nhà bỏ hoang thuộc KV7, P.An Bình. Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện và bắt quả tang 5 đố tượng nói trên đang tham gia “sát phạt” cùng nhau .

Qua khám xét và điều tra tại hiên trường, cơ quan công an đã thu giữ một số tang vật gồm: gần 10 triệu đồng tiền mặt, thu giữ trên người 5 bị can số tiền gần 20 triệu đồng, cùng nhiều tang vật có liên quan khác.

Theo lực lượng công an cho biết, Sau khi bị bắt giữ, đối tượng Sĩ khai mình làm nghề kinh doanh nhằm che đậy. Nhưng qua xác minh, lực lượng công an được biết ông Sĩ là đảng viên và đang công tác tại Thanh tra Sở GTVT Cần Thơ.

Bài viết liên quan