Đồng Nai: Triệt xóa tụ điểm đánh bạc với quy mô lớn, thu giữ hàng trăm triệu đồng

Theo tin từ trang cá độ bóng đá trực tuyến uy tín cho biết, vào chiều ngày 1/5 khoảng 15 giờ, các trinh sát thuộc Đội Cảnh sát hình sự cơ quan cảnh sát điều tra TP.Biên Hòa, Đồng Nai đã tiến hành đột kích vào một sới bạc tại một địa điểm ở P.An Bình, TP.Biên Hòa có quy mô lớn. Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang hàng chục con bạc đang tham gia “sát phạt” ăn tiền dưới hình thức xóc đĩa.

Qua quá trình điều tra bước đầu, lực lượng công an cho biết, khi cơ quan cảnh sát điều tra đột kích vào sới bạc này thì các đối tượng cảnh giới đã bấm nút báo động để các con bạc chạy thoát thân.

Các con bạc bị lực lượng công an bắt quả tang

Nhưng, lực lượng công an đã vây bắt và khống chế tất cả 35 con bạc trong đó có 7 nữ

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ các tang vật, gồm: trên 350 triệu đồng tiền mặt, 1 bộ xóc đĩa, hơn 20 xe máy, 3 ô tô, cùng các tang vật khác có liên quan đến vụ án.

Tin từ nhà cái xóc đĩa uy tín cho biết, tụ điểm đánh bạc này do đối tượng Hoàng Anh Tuấn (biệt hiệu là Tuấn Nước) đứng ra tổ chức và vận hành tại nhà riêng của mình.

Để tránh tai mắt của lực lượng công an, phía trước nhà của đối tượng Tuấn có kinh doanh game bắn cá nhưng  đóng cửa kín thường xuyên, phía sau là không gian sinh hoạt gia đình nhưng thực tế là đối tượng Tuấn dùng để tổ chức đánh bạc, xung quanh nhà hắn ta còn bố trí hệ thống camera giám sát xung quanh.

Do tụ điểm đánh bạc này được tổ chức và hoạt động khá tinh vi nên để triệt xóa được tụ điểm này, các trinh sát đã tiến hành theo dõi trong nhiều ngày liên tục và bố trí lực lượng đột nhập từ phía sau căn nhà.

Bài viết liên quan