Giải tỏa những căng thẳng khi thua trong cá cược

choi poker online

Sau những lần áp lực như thế này, bạn sẽ có khả năng ứng phó với những cảnh báo về tình trạng tâm lý tiêu cực một cách nhẹ nhàng hơn, thậm chí bạn càng mong đợi sự xuất hiện của nó hơn, vì nó khiến bạn thể hiện được khả năng của bản thân, nó chứng tỏ rằng bạn khác những người chơi cờ bạc khác, và rằng bạn trưởng thành về mặt này hơn họ. Như vậy, nó càng có lợi hơn cho những lần “dừng tay” sau.

choi poker online

Tiếp theo, hãy nhìn nhận trạng thái tiêu cực từ bài poker, sự trưởng thành tâm lý của bản thân. Sau đó, hãy nghe những bản nhạc mà bản thân yêu thích, đắm chìm trong đó để cảm nhận những giai điệu đi vào lòng người, những giai điệu cảm ơn cuộc đời, cho đến khi bạn được thoải mái hoàn toàn. Trải qua nhiều lần luyện tập như vậy, bạn sẽ phát hiện ra rằng tâm trạng tiêu cực không phải là điều gì quá đáng sợ, và bạn hoàn toàn có khả năng chuyển hóa nó.

Một khi sản sinh tình trạng tâm lý tiêu cực, thực ra bạn cần cảm ơn nó, bởi vì đây chính là tín hiệu được phát ra từ cơ chế bảo vệ bản năng của con người, “nó” đang nói rằng” “hình như có điều gì không ổn xảy ra”. Khi này, bạn hãy dừng những hành động đang làm, đây chẳng phải là một điều hợp lý hay sao? Chỉ cần bạn coi trọng những tín hiệu cảnh báo trên một cách đúng mức, bạn sẽ có thể dừng lại, và cái đầu đầy lý trí của bạn sẽ phân tích ra tính đúng đắn của việc bạn đã dừng lại.

Khi thua, người chơi bài poker sẽ dễ rơi vào tâm trạng căng thẳng , và nghe nhạc là cách giải trí mà nhiều người áp dụng, đây cũng là cách đơn giản nhất để thay đổi tâm trạng. Trước hết, người chơi cờ bạc hãy điều tiết nhịp thở, một khi tâm trạng rối bời, nhịp thở của sẽ có xu hướng loạn nhịp, cho nên điều cần làm đầu tiên đó là điều tiết nhịp thở, hãy cảm nhận nhịp thở sâu của chính mình, hít vào, thở ra, từ từ giúp bản thân bình tĩnh lại.

Bài viết liên quan

Comments are closed.