Hãy cẩn thận với các trang web lừa đảo

choi poker online

Hiện nay, châu Á có đưa ra tên giấy phép cá độ bài poker trên mạng một cách hợp pháp, Phlippin, và bây giờ là Myanma cũng có. Nhưng có ít công ty thực hiện điều này. Những trang Web cá độ chỉ hoạt động trong nước là những trang Web không an toàn.

choi poker online

Một số quốc gia và khu vực khác cũng thực hiện việc đăng kí bảng hiệu giấy phép, ví dụ như Northern Territory hay Dominica. Châu Âu cũng có nhiều quốc gia phát hành giấy hiệu. Những công ty có giấy phép cá độ ngoài phạm vi châu Á, về cơ bản đều nhắm đến thị trường châu Âu và thị trường bản địa.

Nếu họ không dám tiết lộ, chứng tỏ phạm vi hoạt động của họ chỉ ở trong nước, hoặc ở những khu vực không có giấy phép cá độ hợp pháp. Nếu chơi trên các trang Web chơi bài poker này, thì nguy cơ liên quan đến pháp luật là khá cao, khả năng rủi ro cũng lớn. Có thể tạm thời chưa có vấn đề gì xảy ra, nhưng về lâu về dài thì không nói mạnh được. Thậm chí phải nói là khả năng xảy ra chuyện lừa đảo “chạy làng” chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Điều này hoàn toàn có thể hỏi bộ phận chăm sóc khách hàng, xem phạm vi hoạt động của họ ở những quốc gia nào, có số bên đó để có thể liên lạc hay không?

Nguyên nhân rất đơn giản, giá thành vận hành quá cao, do đó tập trung hoạt động ở thị trường châu Á, hướng đến thị trường châu Á. Như vậy giá thành nhân lực thấp hơn nhiều. Cho nên, nếu có trang Web cá độ  nào tự xưng là có giấy phép của quốc gia nào đó, nhưng cả giao diện chỉ thấy toàn tiếng bản địa, vậy thì hãy cẩn thận, đó chắc chắn là trang Web lừa đảo. Thông thường, những trang Web này chỉ hoạt động trong phạm vi quốc nội, việc tự xưng danh có hoạt động ở nước ngoài, đơn thuần, đây chỉ là “chiêu” đánh bóng tên tuổi.

Bài viết liên quan

Comments are closed.