Huấn luyện viên hiện nay của Liverpool – Klopp được tăng lương “khủng”

Sau khi chiến lược gia người Đức giúp The Kop vô địch Champions League, để níu chân HLV Jurgen Klopp, Ban lãnh đạo Liverpool đã quyết đinh đưa ra một bản hợp đồng mới với mức lương lên tới 10 triệu bảng/năm.

Ở thời điểm hiện tại, hợp đồng của Liverpool với HLV Jurgen Klopp với mức lương 7 triệu bảng/năm còn thời hạn đến năm 2022. Tuy nhiên, sau khi giúp “Lữ đoàn đỏ” giành chiếc cúp vô địch Champions League thứ 6 trong lịch sử CLB thì lời đề nghị mới có thời hạn 5 năm cùng mức lương “khủng” tăng lên 10 triệu bảng/năm được Ban lãnh đạo The Kop sẵn sàng đưa ra cho chiến lược gia tài năng 51 tuổi này.

Có thể bạn quan tâm nhà cái bóng đá là gì?

Từ hồi tháng 10-2015, HLV Klopp bắt đầu nhận lời dẫn dắt đội chủ sân Anfield và bộ mặt của đội bóng này đã thay đổi hoàn toàn kể từ đó. Klopp cùng Liverpool đã giành được danh hiệu cao quý nhất ở cấp CLB châu Âu là vô địch Champions League sau khi phải nếm trải các thất bại liên tiếp ở các trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh 2015-2016, chung kết Europa League 2015-2016, chung kết Champions League 2018, đồng thời về nhì ở Premier League mùa này. Việc giành chiếc cúp vô địch Champions League thứ 6 đã giúp The Kop xóa tan cái dớp “Vua về nhì”.

Rất nhiều cầu thủ sáng giá ở Liverpool đã cam kết nếu được thi đấu dưới trướng của HLV Klopp thì sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng và chính những động thái này đã khiến Ban lãnh đạo của The Kop quyết tâm níu giữ vị thuyền trưởng đầy tài năng người Đức tiếp tục huấn luyện và dẫn dắt CLB mới trong tương lai, hướng đến những thành tích cao hơn sắp tới.

Xem thêm: Top 10 sân vận động lớn nhất Châu Âu

Bài viết liên quan