Hung thần của “Pháo thủ” sẽ bắt chính trong trận đấu tâm điểmvới Liverpool

Wenger  vừa nhận một tin chẳng lấy gì làm vui về người sẽ bắt chính trong trận đấu được mong chờ nhất cuối tuần này trước Liverpool.

Vào cuối tuần này, Arsenal sẽ bước vào một trận đấu cực kỳ quan trọng ở Premier League, khi họ sẽ đối đầu cùng Liverpool, một trong những ứng viên trong cuộc đua top 4

Mặc dù vậy, theo những thông tin từ trang dailycannon, Arsenal sẽ gặp lại ‘cơn ác mộng’ mang tên Anthony Taylor trong trận đấu cực kỳ quan trọng này, khi đây sẽ là người sẽ thay Chris Foy bắt chính trong trận đấu này.

Nếu để thất bại trong trận đấu này, Pháo Thủ không những không thể bỏ qua cơ hội vượt qua Man City để chiếm lấy vị trí thứ 2, mà bên cạnh đó vị trí thứ 3 của họ cũng khó giữ khi cũng chỉ đang hơn Man Utd đúng 1 điểm.

3a14

Sở dĩ nói trọng tài Anthony là ‘hung thần’ của Pháo Thủ thành London, vì trong 5 trận gần nhất của Arsenal mà vị trọng tài này bắt chính, thì đã có 3 cầu thủ của họ bị đuổi vì những lỗi khác nhau.

Đó là chưa kể ông Anthony Taylor cũng nổi tiếng là trọng tài rất thích rút thẻ, khi chỉ trong 30 trận, ông đã rút ra tới 132 chiếc thẻ vàng, và 8 chiếc thẻ đỏ.

 

Bài viết liên quan

Comments are closed.