Bạn có gặp rắc rối với hướng dẫn chơi Poker online không?

hướng dẫn chơi poker online

Có nhiều người dù mới tham gia chơi hay chơi lâu rồi vẫn còn lúng túng trong khi chơi Poker online, bài này tôi sẽ hướng dẫn chơi Poker online cho bạn một cách cụ thể. Để các vòng đặt cược diễn ra một cách suôn sẻ nhất, có một vài quy tắc để biết bạn có thể khi nào thì đến phiên người nào để hành động.

Các bước để tham chơi

Đầu tiên của việc hướng dẫn chơi Poker online là bạn hãy vào bàn chơi bằng cách nhấp chọn vào game Poker sau đó chọn vào ví trí bàn phù hợp. Chú ý Poker là game có số lượng tiền thay đổi rất lớn, vì vậy bạn nên chọn loại bàn có mức tiền cược phù hợp với lượng tiền của mình nhé. Trong bàn chơi Poker bảng nút điều khiển nằm phía ở giữa của nửa dưới game, còn vị trí người chơi nằm ở bên trái của bảng điều khiển.

hướng dẫn chơi poker online
Luật chơi Poker khá đơn giản. Bắt đầu một ván đấu mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài và không thể nhìn thấy bài của nhau. Sau đó tất cả 5 lá bài chung sẽ được lật ra theo trình tự 3 vòng theo thứ tự 3-1-1, ở vòng đầu lật đồng thời 3 lá và ở hai vòng sau mỗi vòng chỉ lật 1 lá bài cho mọi người nhìn thấy để họ có thể quyết định đặt cược, theo bài, hay rút lui ở từng vòng. Người dành chiến thắng là người còn ở lại không rút lui ở tất cả các vòng tố và bộ bài 5 lá mạnh nhất sẽ được chọn ra từ 2 lá bài có trên tay và 5 lá bài chung lớn nhất.

Quy luật chơi

Ở trong mỗi ván đấu, trước khi bắt đầu chia bài sẽ có 2 người tham gia chơi bắt buộc phải đặt cược trước. Lần đặt cược của hai người chơi này ta gọi nó là blinds, người thứ nhất sẽ đặt cược bằng mức cược tối thiểu còn người thứ 2 sẽ phải đặt cược 1 số tiền gấp đôi số tiền đặt cược của người thứ 1, chúng ta còn có cách gọi người thứ 1 là Small Blind và người thứ 2 tên là Big Blind.

Tại các vòng đặt cược, lần lượt theo hướng dẫn chơi Poker online từng người tham gia chơi sẽ tiến hành lựa chọn các thao tác của mình. Dưới đây là danh sách cụ thể các lựa chọn mà mỗi người tham gia chơi phải làm khi đến lượt mình đặt cược.

  • Úp bỏ: Khi bạn đang có những lá bài không tốt, hoặc đơn giản là không muốn để tiếp tục chơi ván bài đó nữa, bạn quyết định bỏ theo ván bài và để chờ 1 cơ hội khác.
  • Theo: có nghĩa là tiếp tục chơi, nếu có người cược trước trong cùng vòng thì bạn sẽ phải bỏ thêm tiền tương ứng với số tiền đó.
  • Tố: Bạn theo ván bài đồng thời cược thêm một số tiền nào đó. Những người muốn được chơi tiếp tục ván bài đó, thì phải trả 1 số tiền tương ứng số tiền bạn đã cược thì mới có thể chơi tiếp. Nếu họ cho rằng số tiền này khá lớn và không muốn theo thì họ sẽ úp bỏ bài.
  • Tố tất: Khi bạn đặt cược hết tổng số tiền bạn đang có tại bàn chơi thì như thế sẽ được gọi là tố tất. Khi mà bạn đã tố tất cứ vẫn có người theo, thì lúc này nhiệm vụ của bạn chỉ là việc ngồi xem tiếp các vòng đặt cược và bài sẽ ra như thế nào, vì hiện tại bạnđã không còn tiền để có thể làm gì thêm nữa. Khi vòng cược cuối cùng kết thúc, bạn sẽ được so sánh bài với những người chơi khác để phân định sự thắng thua.

hướng dẫn chơi poker online 1

Vòng cược cứ thế được tiếp tục. Vòng cược đó chỉ kết thúc khi chỉ còn một người không tiếp tục chơi, hoặc không ai muốn tố thêm nữa.

Để có thể dành chiến thắng trong khi tham gia chơi thì một yếu tố quan trọng là bạn nên nắm vững những hướng dẫn chơi Poker online kèo theo đó không thể thiếu đó là bản lĩnh của mình. Nó giúp bạn tự tin hơn trong các ván bài đặt cược và đường nhiên phải tự tin thì bạn mới có thể dành chiến thắng. Chúc bạn may mắn.

Bài viết liên quan