Kinh nghiệm cá độ bóng đá online hay nhất – Phần 3

Chuẩn bị về vốn

Theo kinh nghiệm cá độ bóng đá thì cá độ bóng đá phải có vốn, vốn bao nhiêu thì tùy theo thu nhập, sau khi trừ hết các chi phí sinh hoạt hàng tháng và đã có quỹ rủi ro (ốm đau, tai nạn…) thì số tiền còn lại chính là số vốn của bạn.

Điều đó có nghĩa, bạn phải có công ăn việc làm ổn định qua đó tạo nền tảng tài chính vững chắc để theo đuổi đam mê. Chỉ nên coi kinh nghiệm cá độ bóng đá là kênh đầu tư, có thể kiếm tiền nhưng không phải thu nhập chính. Trong bất kì hoàn cảnh nào bạn cũng cần phải nắm rõ mình có bao nhiêu tiền, khả năng xoay sở là bao nhiêu để vạch ra chiến thuật “vào tiền” ngay từ đầu tránh bị động. Tuyệt đối không vượt khung kinh nghiệm cá độ bóng đá , đánh húng, đánh liều khi hết khả năng xoay sở (đây chính là lý do mà mạng tổng của bạn luôn bơm tiền khi fun88 có yêu cầu).

kinh nghiem ca do bong da

Những dẫn chứng về kinh nghiệm cá độ bóng đá

Hãy dẹp ngay suy nghĩ “Cò gỗ mổ cò thật” đi, trong túi có 1 triệu đừng lấy acc 10 triệu, lúc đầu ăn được mấy trận sau “quen mui nếm mùi ăn mãi”, gấp thếp, showhand, big bet các kiểu rồi hết dây đỏ lại chết dúi dụi. Đến lúc đó kinh nghiệm cá độ bóng đá nai lưng ra mà trả nợ, tối ngày quanh quẩn với vòng quay “xoay – trả nợ – đánh – thua – nợ – xoay – trả nợ….” không bao giờ ngóc đầu lên được. Đầu mùa giải bạn xác định đầu tư 20 triệu, để riêng khoản đó ra và không đụng vào nó.

Lập kinh nghiệm cá độ bóng đá ngay từ đầu, mỗi ngày đánh bao nhiêu, mỗi trận đánh bao nhiêu, thắng bao nhiêu thì nghỉ, thua bao nhiêu thì dừng. Hết tuần lãi thì rút ra gửi ngân hàng cuối mùa tổng kết. Nếu chẳng may thua hết thì nghỉ 1 thời gian, kiếm được tiền thì đầu tư lại.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/5-kinh-nghiem-choi-ca-do-bong-da-ban-can-biet/

Bài viết liên quan

Comments are closed.