Kinh nghiệm chơi Roulette online mà bạn nên học tập

kinh nghiệm chơi roulette online

Nói đến trò chơi Roulette online, yếu tố để có thể ảnh hưởng đến việc thắng thua có rất nhiều. Theo tôi biết những yếu tố chủ yếu có kỹ năng, khả năng kiểm soát tâm lí ngoài ra còn có vận may. Rất nhiều người có kĩ năng tốt, nhưng vẫn có khả năng bị thua. Bởi vì, trong trò chơi Roulette, vận may là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng. Khi vận may không tốt, nhất định phải kiềm chế được bản thân. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn một số kinh nghiệm chơi Roulette online.

Kỹ năng chơi roulette

Bám đuôi là một trong những kinh nghiệm chơi Roulette online thường gặp. Trước tiên, thì người chơi cần tìm ra được những con số mang đặc tính quy luật, đồng thời lựa chọn các con số trong những con số đó tiến hành đặt cược.

kinh nghiệm chơi roulette online

Điều kiện chủ yếu để có thể xác định tính quy luật, đó là cách xem điểm chung của kết quả đã quay hai lần trước và sau của một lần bất kỳ nào đó, cũng như quy luật mang về trúng thưởng của số mang màu đen, đỏ. Bí quyết để chọn được con số nằm ở việc quan sát thật kĩ lưỡng tình trạng của người dealer, cũng như vị trí quả bóng mở thưởng có thể rơi vào, phương hướng chiều xoay của bóng hay tốc độ dịch chuyển nhanh hoặc chậm…

Sự thay đổi của tất cả những yếu tố trên hoàn toàn sẽ có khả năng ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng khi mở thưởng. Áp dụng chiến thuật đặt cược bám đuôi đã nói ở trên có thể tránh được các tình trạng chỉ tập trung đặt cược cho con số cố định nào đó, để rồi bạn có thể ra về tay không.

Phương pháp đặt cược

Tất cả phương pháp đặt cược mà tôi biết có rất nhiều bao gồm: phương pháp cố định con số, phương pháp theo dõi tất cả các động thái, phương pháp phân chia vùng đỏ đen hay chẵn lẻ, phương pháp mà tôi thường hay dùng nhất là 2 phương pháp xếp đầu tiên.

Phương pháp cố định con số, là kinh nghiệm chơi Roulette online tôi tâm đắc nhất, việc bạn lựa chọn những con số mà mình thích, tốt nhất là những nhóm số trong các vùng lân cận nhau khi khay Roulette bắt đầu quay, cứ duy trì trạng thái đặt cược không thay đổi. Chỉ là nên căn cứ vào tình hình thắng hay thua mà điều chỉnh tỉ lệ tăng giảm tiền đặt cược. Điểm quan trọng là chỉ nên truy thắng không nên truy thua, mỗi lần thắng lại theo tỷ lệ tăng tiền đặt cược lên. Nếu khoảng cách giữa đa số lần liên tiếp thắng, nguồn lợi nhuận thường rất khả quan. Nếu bạn liên tiếp thua vượt quá mức 5 lần trở lên tốt nhất nên giảm số hoặc đặt cược lại thấp nhất. Phương pháp này giúp bạn có thể tận dụng hết sức khả năng tránh được mũi nhọn của địch, phát huy được tối đa khả năng được hưởng lợi khi gặp may mắn.

kinh nghiệm chơi roulette online 1

Phương pháp theo dõi động thái, là việc bạn luôn phải quan sát tất cả những gì đang diễn ra xung quanh mình, từ cách mà người xung quanh bạn đặt cược, cho đến cách các vòng tròn được quay đều. Phương pháp này giúp bạn nhận biết được tất cả những gì đang diễn ra mà không bị động trước những tình huống bất ngờ nào.

Cờ bạc trực tuyến nó đem lại cơ hội giúp người chơi giao lưu với các đối thủ hay những người đồng minh đến từ khắp nơi trên thế giới, với những cách chơi khác nhau. Do đó, nếu bạn chịu khó để ý quan sát và tập trung chú ý học hỏi, sẽ có nhiều thứ kinh nghiệm chơi Roulette online mà bạn có thể tiếp thu. Muốn chơi tốt trò chơi này đòi hỏi người chơi luôn phải có trí tuệ, sự bình tĩnh, cũng như phải biết kiểm soát bản thân để tránh thất bại thảm hại.

Bài viết liên quan