Lưu ý 4 kiểu bài cần phải tránh cho người mới chơi Poker

choi poker online

1. Đôi bé

Đây là điều rất oái oăm. Các đôi bé có thể cực kỳ hiệu quả! Những pot to nhất bạn có thể thắng được là khi bạn hit một set với đôi bé (3 of a kind), bởi bài bạn sẽ rất khó đoán.

choi poker online

Xem thêm nha cai v9bet

Xem thêm chơi poker kiếm tiền

Tuy nhiên, tỉ lệ bạn có được một set (3 con) chỉ là 1 trong 8 lần, và hãy tin tôi đi, thực sự là nó không nhiều như thế đâu. Các đôi bé có thể chơi được nếu tố ít, hoặc chỉ khi theo tiền, tùy nhiên bạn sẽ gặp rắc rối khi theo một loạt lượt tố với hand này. Bạn sẽ thấy mình check fold một loạt top pair sau flop, và số chip của bạn dần dần biến mất.

2. Bài bé nhưng có chút liên quan

Người chơi thường thích tỏ ra ranh ma trong poker. Với vài người, việc thắng một pot với 2-3 khác chất còn sướng hơn thắng với bài đẹp. Tóm cái váy lại là đừng có chơi những hand kiểu này vì bạn sẽ mất tiền! Đừng có sĩ diện hão và ham hố đấu trí với người chơi khác, luôn muốn chứng tỏ mình chơi hay hơn ở tất cả các ván, kể cả với bài xấu. Đây là cách rất dễ để thua nhiều tiền một cách nhanh chóng.

Xem thêm nha cai dafabet

3. A chưa dậy thì

Điều hiển nhiên là ai cũng yêu Aces. Tất nhiên khi mà có 2 con A, hoặc A – K hay A – Q thì tình yêu đó rất xứng đáng. Nhưng cũng như kiểu bài thọt đồng chất phía trên, người chơi thường nhìn thấy em A và ngay lập tức nghĩ rằng, phải theo cmnr! Kể cả khi hand của bạn có là A – 3 đồng chất, thì thực sự đó cũng không phải là một hand mạnh.

Nếu bạn hit đôi A, bạn sẽ luôn phải suy nghĩ liệu có người nào có kicker cao hơn không? Những hand dạng này có thể chơi được khi có vài người chơi bỏ bài, bạn có vị trí đẹp và phải tố. Lối chơi mạnh dạn chủ động là một yếu tố thành công trong poker. Thụ động sẽ không bao giờ có được kết quả tốt về lâu về dài.

Xem thêm nha cai cmd368

4. Thọt đồng chất

Đây có lẽ là hand phổ biến nhất mà người mới chơi thích chơi nhưng rất hay mang đến tai họa cho họ. Tôi đặt tên “Thọt Đồng Chất” ở đây là những hand đồng chất dạng như K -2 ♥, Q – 5 ♠ kiểu con cao con thấp. Người chơi nhìn vào những hand này, thấy chúng đồng chất, và ngay lập tức nghĩ rằng “SẮP THÙNG CMNR!” Nhưng sự thật là, bạn chỉ có 6,4% cơ hội để có được flush khi cây river lật lên (lượt cuối) với 2 là bài đồng chất trên tay. Điều quan trọng hơn, đó là những bài kiểu thế này sẽ mang cho bạn rắc rối nếu bạn ra được top pair nhưng không hề có kicker, và thế là cứ cắm đầu theo những lần tố mà hiếm khi bạn sẽ thắng.

Xem thêm nha cai bong88

Nguồn: https://nhacaionline.com/nha-cai-138/

Bài viết liên quan

Comments are closed.