Lý thuyết về sự ra quyết định khi cá độ bóng đá

bài poker

Định nghĩa

Ra quyết định ở một quá trình lựa chọn có ý thức giữa hai hoặc nhiều phương án để chọn ra một phương án cá độ bóng đá và phương án này sẽ tạo ra được một kết quả mong muốn trong các điều kiện ràng buộc đã biết.

xem thêm: trang cá cược bóng đá uy tín

ca do bong da

Quyết định đúng để chiến thắng

Giả thuyết về sự hợp lý

Trước khi nghiên cứu quá trình ra quyết định của các Punter (người cá độ bóng đá, choi danh bai truc tuyen tren mang), cần phải thông hiểu một giả thuyết quan trọng ẩn chứa trong quá trình. Đó là giả thiết về “sự hợp lý”.

Cụ thể hơn, quá trình ra quyết định hợp lý được dựa trên các giả thuyết sau

  • Sự ưa thích của người ra quyết định cần phải rõ ràng, cần lượng hóa các tiêu chuẩn của các phương án và xếp hạng các tiêu chuẩn theo thứ tự ưa thích của người ra quyết định.
  • Người ra quyết định lựa kèo có mục tiêu cụ thể.
  • Không có sự hạn chế về thời gian và chi phí, nghĩa là có đủ điều kiện để thu nhập đầy đủ thông tin trước khi ra quyết định.
  • Sự lựa chọn cuối cùng sẽ là tối ưu mục tiêu mong muốn
  • Sự ưa thích của người ra quyết định là không thay đổi trong quá trình ra quyết định, nghĩa là các tiêu chuẩn và trọng số của các tiêu chuẩn là không đổi.
  • Tất cả các phương án có thể có đều được xác định đầy đủ.

Giả thiết trong 1 bài viết happyluke về sự hợp lý cho rằng các quyết định, lựa chọn được đưa ra là kết quả của một sự lựa chọn có lập trường và với mục tiêu là tối ưu (cực đại hay cực tiểu) một giá trị nào đó trong những điều kiện ràng buộc cụ thể.

Theo giả thuyết này, người ra quyết định lựa chọn trong cá độ hoàn toàn khách quan, có logic, có mục tiêu rõ ràng và tất cả hành vi trong quá trình ra quyết định lựa kèo dựa trên một lập trường duy nhất nhằm được mục tiêu cực trị một giá trị nào đó đồng thời thỏa mãn các điều kiện ràng buộc.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-cuoc-bong-da-happyluke/

Bài viết liên quan

Comments are closed.