M.C muốn đưa người cũ của Chelsea trở lại Premier League

debr1

Man City đang có kế hoạch đưa cựu tiền vệ The Blue, Kevin de Bruyne trở lại Premier League với mức phí khoảng 40 triệu bảng.

Ngay sau khi M.C “đánh tiếng” muốn có sự phục vụ của tuyển thủ Bỉ, người đại diện của cầu thủ này đã lên tiếng đòi hỏi 40 triệu bảng phải được đặt lên bàn đàm phán trước khi có bất kỳ cuộc thương thuyết nào. “Có những đội bóng đã gửi cho tôi lời đề nghị 30 triệu euro cho cậu ấy, nhưng không đời nào tôi chấp nhận mức giá đó. Một cầu thủ như Kevin đáng giá 50, thậm chí 60 triệu bảng trên TTCN vào thời điểm hiện tại”, ông  quả quyết.

Xem thêm: Làm thầu bóng đá

debr1

De Bruyne đang có phong độ cực cao  từ đầu mùa kể từ khi cập bến Wolfsburg với giá 16,7 triệu bảng từ Chelsea, nơi anh không có cơ nhiều hội để thể hiện mình. Điều này khiến De Bruyne tiếp tục được các đội bóng lớn như Man City, Real và PSG bày tỏ sự quan tâm.

Phía đội bóng Đức muốn giữ chân ngôi sao của mình thêm một mùa giải nữa, bởi họ nhiều khả năng sẽ góp mặt ở sân chơi C1 mùa tới. Tuy nhiên, những lời đề nghị hấp dẫn từ các ông lớn châu Âu luôn là thứ khó cưỡng.

Mùa Hè năm nay cũng có thể được coi là giai đoạn chuyển giaocủa Man City. Ở một phát biểu mới đây, Kolarov tiết lộ anh nhiều khả năng sẽ trở lại Lazio vào mùa Hè tới sau khi anh không được tạo nhiều cơ hội ra sân, Kolarov hy vọng anh sẽ có cơ hội đá chính nhiều hơn dưới sự dẫn dắt của HLV đồng hương Sinisa Mihajlovic.

Xem kèo nhà cái trực tiếp bóng đá tại đây https://nhacaionline.com/keo-nha-cai-truc-tiep-bong-da/.

Bài viết liên quan

Comments are closed.