Messi rời Barcelona

cmd368

Messi rời Barcelona

Messi được chơi với tập thể quá đỗi quen thuộc và ưu ái đều dành cho anh. Hơn nữa, mức lương hiện tại của Messi là 24,7 triệu đô, cao nhất thế giới hiện tại. Nguồn thu nhập lớn nhất của anh đến từ quảng cáo và bán áo đấu.

nha cai cmd368

Lionel Messi chẳng thiếu thứ gì ở Barcelona. Ai cũng biết, song vẫn nhắc lại, Barcelona là một câu lạc bộ cực mạnh. Có thể họ không thành công như thời tiqui-taka đỉnh cao, song chẳng ai dám xem thường mặt Barcelona.

Trong năm 2014, Messi thu về 64,7 triệu đô từ mọi hoạt động của mình. Một phép tính đơn giản, Messi thu được 40 triệu đô từ việc quảng cáo và bán áo đấu. Messi là một thương hiệu lớn, nhưng liệu thương hiệu Man City có hơn Barcelona. Thế ở Man City và Barcelona, chỗ nào kiếm tiền dễ hơn. Nguồn: https://danhsachnhacai.com/huong-dan-cach-choi-ca-do-bong-da-tren-mang/

Messi không phải là người có cá tính mạnh mẽ. Anh nhút nhát và ít nói, Ibrahimovic từng nói ‘cậu ta nhắn tin cho huấn luyện viên thay vì dám nói trực tiếp’. Bản tính như thế liệu anh có bị chèn ép ở những câu lạc bộ đã có những cái tôi trước đó không.

Vậy Messi sẽ ra đi vì điều gì khi chuyên môn, sự ưu ái về chuyên môn và tiền bạc anh có đủ tại Barcelona. Như Ryan Giggs chơi cho Man United, việc thi đấu cho một câu lạc bộ và kết thúc sự nghiệp ở đó chẳng phải tuyệt vời ư. Chẳng việc gì Messi phải rời Barcelona cả. Anh cứ ở Nou Camp, nơi anh cống hiến và tạo dựng sự nghiệp trong bao năm qua.

Phòng thay đồ Barcelona, Messi thậm chí có tiếng nói còn hơn huấn luyện viên. Trong những đời huấn luyện viên trước, không tí người ra đi có dấu ấn của Messi. Luis Enrique e là cũng không phải ngoại lệ. Vậy nếu đi tới một chỗ khác, Man United, Man City hay Chelsea, liệu Messi có được vị trí tương đương không.

Hơn nữa,Josep Maria Bartomeu, chủ tịch Barcelona sắp ra tranh cử. Ông dại gì bán đi Messi để tự đánh mất sự tín nhiệm của mình. Ví như bán Messi và nhận về 200 triệu bảng, Barcelona mua ai thay thế tượng đài của mình một cách tương xứng đây.

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/huong-dan-cach-choi-ca-do-bong-da-tren-mang/

Bài viết liên quan

Comments are closed.