Một số lưu ý khi đánh bida lỗ

casino slot games

Các bước vào tư thế đánh :

– Bước 1: Xác định hướng đánh

Là hướng mà ta sẽ chọc thẳng cơ để bi vào lổ với mọi điểm đạt đầu cơ trên bi cái. Như vậy điểm đặt đầu cơ khác nhau thì hướng đánh sẽ khác nhau ( trừ các trường hợp đánh ko épphê).

v9bet

Xem thêm hướng dẫn chơi poker

– Bước 2: Mở góc chân phải (mỗi người phải tự tìm cho mình góc mở thích hợp)

Để tạo góc đánh thẳng tự nhiên cho những người đánh bằng tay phải. Còn những người tay trái thì ngược lại- mở góc chân trái.

– Bước 3: Bước chân trái lên trước sao cho chỉ cần cúi xuống là cầu tay sẽ rơi tự nhiên vào hướng đánh.

– Bước 4: Cúi xuống đặt cơ vào hướng đánh.

Cầm cơ:

Người chơi chỉ cần cho lòng ngón tay trỏ của mình với ngón tay cái của họ ôm trọn phần đuôi cơ. Cầm cơ chặt khiến cổ tay bị khóa, tất cả các bắp thịt trong cánh tay cũng bị gồng cứng, nó không thích hợp để có được 1 cú đánh thoải mái và trôi chảy như ý.

Đánh lực lớn và xử lý bi nặng:

Đôi khi gặp những thế bi buộc phải đánh lực lớn hoặc kéo hơi khó chút, ta có thể cầm cơ tay sau dài ra thêm chút, cầu tay xa bi chủ hơn sẽ giải quyết được các vấn đề về lực.

Xem thêm dang ky m88

Thực sự là sai lầm nếu nói phải cầm chặt cây cơ khi chơi, các người mới tập chơi thường có xu hướng tin rằng họ phải giữ cơ thật chắc. Trên thực tế, chỉ cần ôm trọn là đúng.

Chọn hướng ngắm và cách đánh trước khi đặt cầu tay xuống bàn:

Bạn cần phải chọn hướng đánh trước khi đặt cầu tay xuống bàn vì khi đó bạn đã “đổ khuôn” cho cú đánh của mình, mọi sự chỉnh sửa chỉ làm tăng sự mất cân bằng cơ thể mà thôi.

Bạn cũng cần xác định cách đánh trước khi đặt cầu tay xuống bàn vì đó là cơ sở cho bạn xác định đúng điểm chạm đầu cơ vào bi cái.

Nguồn: https://nhacaionline.com/nha-cai-v9bet/

Bài viết liên quan

Comments are closed.