MU chào đón tân binh

ca do bong da

Chiêu mộ trung vệ Aymeric Laporte

Trong suốt thời gian qua, Laporte là một trong những trung vệ được Quỷ đỏ theo sát nhất. Tài năng 20 tuổi này được đánh giá rất cao sau các màn trình diễn ấn tượng ở Bilbao. Ngoài Man Utd, Real Madrid cũng khá quan tâm đến Laporte.

Manchester United: Theo truyền thông Tây Ban Nha, Manchester United đã hoàn tất 80% trong thỏa thuận chiêu mộ trung vệ Aymeric Laporte của Atletic Bilbao.
Để hoàn tất thương vụ này, phía Manchester United đã gửi lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng dành cho ngôi sao 20 tuổi.Aymeric Laporte được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Ngoài Manchester United, các ông lớn khác như Arsenal, Chelsea và Bayern đều muốn sở hữu tài năng này.

ca do bong da truc tuyen

Nguồn: https://nhacaionline.com/nha-cai-uy-tin/

Theo báo giới Anh và Tây Ban Nha, Laporte tỏ ra rất hứng thú với việc gia nhập Man Utd và Premier League, nơi có rất nhiều cầu thủ Pháp đang thi đấu thành công. Tuy nhận được tín hiệu tốt từ chính Laporte, nhưng cơ hội cho Quỷ đỏ sớm hoàn tất thương vụ này không cao. Lý do là Bilbao không muốn bán Laporte, trừ khi Man Utd chấp nhận chi tiền phá hợp đồng của hậu vệ cao 1m91 này.
 
Hơn ai khác, Man Utd hiểu quá rõ phong cách “làm ăn” của Bilbao. Năm ngoái đội bóng áo đỏ từng nhiều lần đến Tây Ban Nha đặt đề nghị hỏi mua Ander Herrera nhưng bất thành. Chỉ đến khi họ đồng ý mua lại hợp đồng của tiền vệ này, Bilbao mới “miễn cưỡng” để anh ra đi.Nếu thương vụ này diễn ra theo như báo chí đăng tải, Manchester United sẽ có tân binh thứ 2 trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sau khi ký hợp đồng 18 tháng với Victor Valdes.
 
Số tiền trên không phải quá sức với Man Utd, nhưng họ chắc chắn không sẵn lòng mạo hiểm chi 31 triệu bảng cho một trung vệ 20 tuổi. Đây chính là vấn đề lớn nhất trong thương vụ này cho dù Laporte đã bày tỏ mong muốn ra đi.Đây vốn là truyền thống chuyển nhượng của Bilbao, đặc biệt với các tài năng trưởng thành từ lò đạo tạo trẻ của CLB. Laporte gắn bó với Bilbao từ năm 15 tuổi và CLB này không chờ đợi một đề nghị “hỏi mua” từ Man Utd. Cách duy nhất để Quỷ đỏ có Laporte là đáp ứng điều khoản mua lại hợp đồng của trung vệ này trị giá 31 triệu bảng. 

Nguồn: https://danhsachnhacai.com/5-kinh-nghiem-choi-ca-do-bong-da-ban-can-biet/

Bài viết liên quan

Comments are closed.