Nghệ An: Bắt giữ 2 đối tượng về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá

Vào ngày 30/6,đại diện cơ quan cảnh sát điều tra huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An – Đại tá Cao Tiến Mai cho biết, lực lượng công an đã tiến hành bắt giữ 2 đối tượng về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, gồm: đối tượng Hoàng Văn Nhật (26 tuổi), ngụ xã Xuân Hòa và Nguyễn Đức Thiết (36 tuổi), ngụ xã Nam Xuân.

2 đối tương Thiết và Nhật tại cơ quan điều tra

Cụ thể, qua quá trình theo dõi và điều tra,  vào tối ngày 27/6 lúc 21h00, lực lượng cảnh sát điều tra huyện Nam Đàn đã tiến hành đột kích vào nhà riêng của Hoàng Văn Nhật và bắt quả tang đối tượng Nhật và Thiết đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Qua khám xét và điều tra tại hiện trường, lực lượng cảnh sát điều tra đã thu giữ một số tang vật gồm: 20 triệu đồng, 4 điện thoại di động, cùng một số các tang vật có liên quan khác.

Qua đấu tranh điều tr, lực lượng công an xác định, Nhật là đối tượng ôm cái, trong các trận đấu sẽ đứng ra đặt kèo để người chơi đặt tỷ lệ, thắng, hòa, thua. Chỉ tính riêng trong mùa World Cup vừa qua, Nhật và Thiết đã cá độ bóng đá với tổng số tiền gần 570 triệu đồng.

Bài viết liên quan