Nhận định Ajax – Juventus, 2h00 ngày 11/4

Hoàn toàn có cơ sở khi Ajax bị đánh giá thấp hơn Juventus. Ở trận lượt về vòng 1/8 trước Atletico Madrid, những gì Cristiano Ronaldo đem lại cho nhà vô địch Italia chỉ ra rằng một cá nhân xuất chúng đã tạo ra khác biệt lớn như thế nào. Dù tạo ra thế trận không hề thua kém, đội chủ nhà có thể bị khuất phục khi Juventus vẫn đang có phong độ tốt và tỏ rõ sự lỳ lợm.

Nhận định Ajax – Juventus:

  • Juventus thắng 7/8 trận vừa qua, chỉ thua 2 theo tỉ lệ Châu Á.
  • Juventus thắng 3/4 trận sân khách mới nhất, chỉ thua 1 theo tỉ lệ Châu Á.
  • Trong 8 trận đấu gần đây, Juventus chỉ lọt lưới 5 bàn.
  • Ajax thắng 9/10 trận gần đây, gồm 8 thắng theo tỉ lệ Châu Á.
  • Ở Champions League, Ajax không thắng 2 trận sân nhà mới nhất (hòa 1, thua 1).
  • Trong 8 trận thi đấu ở sân nhà trước đó, Ajax thua 4 và thắng 4 theo tỉ lệ Châu Á .

Cristiano Ronaldo sau chấn thương 15 ngày đã kịp thời bình phục để góp mặt ở trận đấu đêm nay. Khi vắng tiền đạo người Bồ Đào Nha Hàng trong 3 trận vừa qua, hàng công của họ chỉ ghi 5 bàn thắng. Chính vì vậy, Juventus nhận thức rõ việc cần CR7 như thế nào.

Nhận định Ajax – Juventus. Sự trở lại của CR7 sẽ khiến Ajax đối diện với nhiều mối đe dọa hơn và hàng công của Juventus sẽ được nâng tầm. Nếu Ronaldo mà hoàn toàn sung mãn trong một ngày, việc tạo ra lợi thế ngay trên sân khách hoàn toàn nằm trong tầm tay đội khách nhờ được đánh giá cao về cách để bảo vệ kết quả khi bị dẫn trước và khả năng phòng ngự.

Ajax từng gây sốc cho Real Madrid nhưng bây giờ họ sẽ gặp một đối thủ không có bất kỳ dấu hiệu nào của sự bất ổn như Juventus. Rất khó để nhà vô địch Hà Lan có thể xuyên phá được bức tường phòng ngự chắc chắn của Juventus.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Juventus và XỈU)

 

 

 

Bài viết liên quan