Nhận định Benfica – Frankfurt, ngày 12/4 lúc 2h00

Với Benfica việc đánh bại Frankfurt đang trở thành một thách thức không hề dễ dàng. Cách đây hơn 3 tháng trước ông lớn Bayern Munich là lần gần đây nhất đội bóng Đức để thua. Với chuỗi 5 trận toàn thắng liên tiếp ở hiện tại, Frankfurt đủ cơ hội chơi sòng phẳng trước đội chủ nhà vào đêm nay. Có sự cân bằng hoàn hảo giữa tấn công và phòng ngự, Frankfurt sẽ giành ít nhất một kết quả hòa trước Benfica – đội bóng không mấy ấn tượng tại Europa League.

Nhận định Benfica Vs Frankfurt:

  • Trong 7 trận gần đây, Benfica thua 2, hòa 1 và thắng 4.
  • Benfica thắng theo tỉ lệ Châu Á 2/7 trận vừa qua (hòa 1, thua 4).
  • Benfica thắng theo tỉ lệ Châu Á 1/5 trận trên sân nhà gần đây nhất, gồm 2 trận không thắng tại Europa League.
  • Frankfurt trải qua 5 trận toàn thắng liên tiếp, gồm 4 thắng theo tie lệ Châu Á.
  • Trong các trận trở lại đây, Frankfurt thắng theo tỉ lệ Châu Á 11/15 trận (trong đó hòa 1 trận).
  • Trong 4 chuyến trên sân khách gần đây nhất, Frankfurt đều dành chiến thắng .
  • Trong 6 chuyến làm khách trước đó, Frankfurt thắng theo tỉ lệ Châu Á .

Thật khó tin khi tại Bundesliga, một Frankfurt không mấy danh tiếng lại đang chiếm vị trí trong top 4 và tràn trề khả năng đoạt suất dự Champions League vào mùa giải sắp tới. Nhưng, để đạt được thành tích tuyệt vời như hôm nay là chuỗi phong độ đang ngày càng đi lên cũng như chất lượng đội hình với nhiều ngôi sao này.

Trong 6 trận mới nhất, Frankfurt đang trải qua chuỗi 5 trận toàn thắng, chỉ lọt lưới 1 bàn duy nhất, điều này chứng tỏ rằng họ sẽ đem đến một thử thách lớn cho đội Benfica. Nhưng trên tất cả, mối đe dọa lớn đối với đội chủ nhà là hàng công đạt hiệu suất cao của Frankfurt để tìm kiếm lợi thế trên sân khách. Đại diện Bồ Đào Nha cơ hội thắng đêm nay không cao khi vừa trải qua 2 vòng knock out trước đó một cách chật vật.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Frankfurt và XỈU)

 

Bài viết liên quan