Nhận định Cruzeiro – Huracan, 5h15 ngày 11/4

Ở Copa Libertadores, Huracan đã trải qua 7 trận liên tiếp không thắng, trong đó thua 2/3 lượt trận mùa này. Điều này chỉ rõ sự hạn chế trên đấu trường Nam Mỹ của đội bóng này. Đang trong tình trạng thua kém, Huracan rất khó tránh được thất bại trước một Cruzeiro mạnh mẽ, đã thể hiện qua chuỗi 9 trận thắng liên tiếp, bao gồm 3 ở Copa Libertadores.

Nhận định Cruzeiro – Huracan:

  • Huracan thua 7/9 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn tỉ lệ Châu Á.
  • Tại Copa Libertadores, Huracan chỉ ghi 1 bàn ở 3 trận trước đó.
  • Huracan thua theo tỉ lệ Châu Á 7/8 trận sân khách gần đây, thua 2 trận mới nhất.
  • 9 trận thắng liên tiếp của Cruzeiro vừa qua, gồm 8 thắng theo tỉ lệ Châu Á (1 hòa).
  • Với cách biệt 2 bàn thắng trở lên của Cruzeiro ở 6/9 trận trước đó.
  • Ở 6 trận sân nhà mới nhất, Cruzeiro toàn thắng, gồm 5 thắng theo tỉ lệ Châu Á (1 hòa).

Cruzeiro coi như đã đặt một chân đi tiếp ở Copa Libertadores, với 3 trận toàn thắng. Với những kết quả này chỉ rõ sự vượt trội trong bảng đấu của đại diện Brazil, đồng thời phản ánh chính xác phong độ tốt mà Cruzeiro đang duy trì. Những màn trình diễn thuyết phục với hiệu suất cao của Cruzeiro đã chứng minh cho việc thắng theo tỉ lệ Châu Á 8/9 trận gần đây. Khi họ trở về sân nhà tiếp đón Huracan, điều hứa hẹn sẽ lặp lại .

Nhận định Cruzeiro – Huracan. Ở Copa Libertadores, với chỉ 1 điểm sau 3 lượt đấu , tại giải vô địch Argentina, Huracan cũng không có được kết quả tốt. Vì thế, việc tranh vé đi tiếp của họ là hy vọng rất mong manh. Huracan sẽ khó cải thiện được tình thế với thực lực khiêm tốn của mình, khi từng thua ở lượt đi trên sân nhà.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Cruzeiro và XỈU)

 

Bài viết liên quan