Nhận định kèo nhà cái 188Bet: Barcelona Vs Man United, ngày 17/4 lúc 2h00

Man United vẫn cho thấy phong độ đang đi xuống của mình co dù họ có thắng trận đấu hồi cuối tuần qua. Chuỗi 6 trận liên tiếp thua theo tỉ lệ Châu Á chỉ ra việc Man United đạt hiệu suất thấp như thế nào. Ngược lại, Barcelona vẫn luôn trong phong độ cao để có thể tái hiện màn trình diễn vượt trội như lượt đi, nhất là khi đội hình chính vừa được nghỉ ngơi lấy sức vào cuối tuần qua.

Barcelona Vs Man United:

  • Trong 11 trận đấu vừa qua, Barcelona thắng 9, gồm 7 thắng theo tỉ lệ Châu Á.
  • 5 trận liên tiếp đấu trên sân nhà, Barcelona toàn thắng.
  • Ở 10/12 trận đấu trên sân nhà gần đây, Barcelona đều ghi trên 2 bàn thắng.
  • Man United thua 4/6 trận đấu gần đây cả về kỹ năng lẫn tỉ lệ Châu Á.
  • Man United đã thất bại 6 trận liên tiếp theo tỉ lệ Châu Á.
  • Trong 3 chuyến làm khách gần đây nhất, Man United thua để thua cả về kỹ năng lẫn tỉ lệ Châu Á.

“Quỷ đỏ” đã để thua ở lượt đi trên chính sân nhà và ở hiện tại việc hy vọng khả năng sẽ lội ngược dòng trên sân khách là điều khá khó khăn với họ. So với khi làm được kỳ tích trước PSG, bây giờ Man United đã sa sút phong độ lẫn hiệu suất rõ rệt. Trong vòng 1 tháng gần đây, với 2 chiến thắng kém thuyết phục và 4 thất bại đã khiến phần lớn người hâm mộ nghi ngờ về khả năng xoay chuyển tình chiến thắng trước đội hùng mạnh như Barcelona.

Ngoài ra, “quỷ đỏ” còn đối diện với Nou Camp trên chuyến làm khách sắp tới và có nguy cơ phải hứng chịu thêm 1  thất bại nữa. Messi và các đồng đội vừa được nghỉ ngơi lấy sức vào cuối tuần qua để bây giờ sẵn sàng đem đến mối nguy hiểm lớn cho hàng thủ của “Quỷ đỏ” bằng sự nhiệt huyết. Khả năng một chiến thắng rực rỡ sẽ được tạo nên với sự thiên biến vạn hóa của hàng công đáng sợ nhất châu Âu.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Barcelona và TÀI)

 

Bài viết liên quan