Nhận định kèo nhà cái EMPIRE: Brighton Vs Cardiff, ngày 17/4 lúc 1h45

Có thể hiểu được tại sao Brighton không được đánh giá cao trước một đối thủ ngang tầm dù có lợi thế trên sân nhà. Bởi vì sự sat sút phong độ trầm trọng của Brighton với 4 trận thua liên tiếp, bao gồm thất bại thảm hại 5 bàn chính trên sân nhà vào cuối tuần vừa qua có thể báo hiệu một kết quả thất vọng khác của họ. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội ngàn năm có một để Cardiff giành giật ít nhất một điểm quý giá trong thế trận không quá chênh lệch.

Brighton Vs Cardiff

  • Trong 4 trận thất bại liên tiếp của Brighton có 3 trận tại Premier League.
  • Brighton thua theo tỉ lệ Châu Á 4/5 trận đấu vừa qua.
  • Trên sân nhà tại Premier League, Brighton đã để thua 4/6 trận đấu gần đây nhất
  • Trong 7 trận đấu gần đây, Cardiff chỉ thắng duy nhất 1 trận (thua 6/7 trận).
  • Cardiff thắng theo tỉ lệ Châu Á 3/4 trận đấu vừa qua.
  • Trong 8 chuyến làm khách gần đây nhất ở Premier League, Cardiff thắng theo tỉ lệ Châu Á 5 trận.

Với phong độ đang ngày càng giảm dần, Brighton đã để tụt xuống sát vị trí “cầm đèn đỏ”. Chỉ hơn Cardiff phía sau có 5 điểm và đứng thứ 17 trong bảng xếp hạng, họ sẽ thực sự khó khăn nếu để thua trong trận đấu ngày mai. Theo đó, Cardiff biết được rằng đây là cơ hội ngàn năm có một để níu kéo cơ hội trụ hạng. Chính vì vậy, mà họ sẵn sàng dốc hết toàn bộ khả năng cho mục tiêu kiếm điểm, một nhiệm vụ vừa tầm trước đối thủ đang sa sút phong độ.

Trong khi Cardiff có tính chiến đấu cao độ, thể hiện qua những màn trình diễn mạnh mẽ trước Chelsea, Man City vừa qua thì Brighton lại có tinh thần giảm sút đến mức báo động. Đỉnh điểm của việc này là việc thua thảm hại 5 bàn trước Southampton ngay tại sân nhà. Chưa chắc Brighton có thể vượt qua được sau cú đòn thua đau đớn đó.

DỰ ĐOÁN: 2-2 (CHỌN Cardiff và TÀI)

Bài viết liên quan