Nhận định kèo nhà cái Fun88: Valladolid vs Getafe, ngày 14/4/2019 lúc 17h

Cơ hội trụ hạng đội bóng của huấn luận viên Sergiohọ vẫn rất sáng sủa nếu như đội bóng này tích lũy được những điểm số cần thiết. Khu vực này sẽ lập tức bị xáo trộn chỉ cần có 1 chiến thắng hay 1 trận thua, khi mà khoảng cách chỉ là 4 điểm giữa 2 vị trí thứ 18 và 14. Hiện tại Real Valladolid vẫn đang xếp ở vị trí thứ 17 trong BXH.

Điều rất đáng tiếc với Real Valladolid khi phải tiếp đón Getafe vào thời điểm hiện tại. Trải qua 2 lượt thua vừa qua, Getafe cần phải có ít nhất 1 lượt đấu hòa để nuôi cơ hội trụ hạng ở mùa giải năm nay. Nhưng đối thủ của  Real Valladolid lại là Getafe cũng đang rất khát khao có 1 trận thắng để có thể được tham gia C1 ở mùa giải năm sau. Và có thể nói đây là một mùa giải thành công rực rỡ của Getafe, kết quả của họ được hình thành dựa trên nền tảng một hàng phòng ngự vững chắc. Chắc chắc Getafe sẽ chiến đấu hết mình để giữ thành quả từ đầu mùa là vị trí thứ 4 chung cuộc.

Nhận định Valladolid vs Getafe:

  • Trong 4 trận vừa qua của Getafe ở La Liga đã có dưới 2,5 bàn thắng được ghi .
  • Getafe bất bại trong 14/15 chuyến làm khách mới nhất.
  • Trong 3 trận vừa qua, Real Valladolid ghi dưới 2 bàn thắng.
  • Tại La Liga, Real Valladolid thua 3/5 trận mới nhất.

Thực lực của 2 đội bóng tuy có sự chênh lệch và không dễ để Real Valladolid có thể ghi bàn với 1 hàng thủ vững chắc của đội Getafe. Getafe sẽ lặp lại một chiến thắng như khi gặp Athletic Bilbao ở vòng đấu trước rất có thể sẽ xảy ra.

Dự đoán: 0-1 (Chọn Getafe và Xỉu)

 

Bài viết liên quan